Sàn chúng tôi đang phân phối cả Sàn tầng trung căn hộ chung cư Số 1 Ngụy Như Kon Tum.

Chủ đầu tư: Công ty CP Điện lực Hà Nội Vị trí: Số 1 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà nội


Hiện nay tòa nhà đã làm xong móng và đang xây thô. Đây là một trong số rất ít các dự án cam kết tiến độ nhanh nhất (14 tháng giao nhà kể từ khi xong móng)
Dự án đang khẩn trương làm 3 ca liên tục để hoàn thành tiến độ.
Vị trí của dự án này cực kỳ trung tâm với 3 mặt đường thoáng. Giao thông thuận lợi, tập trung dân cư có trình độ dân trí cao.

Mỗi căn hộ đều có 1 sân chơi riêng. Các diện tích: 70, 78, 85, 91, 113, 132m2. Giá gốc: 19.7 Giá bán: 29.2tr/m2 (Có thương lượng)

Lh: Ms Trang 0989.146.256 / 004.886.790
Add: Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Tags: CC dien luc, so 1 nguy nhu kon tum, Chung cư Điện lực số 1 Ngụy Như Kon Tum, số 1 Ngụy Như Kon Tum, CC Điện lực, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, CC dien luc, so 1 nguy nhu kon tum, số 1 Ngụy Như Kon Tum, CC Điện lực, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, CC dien luc, so 1 nguy nhu kon tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, CC dien luc, so 1 nguy nhu kon tum, số 1 Ngụy Như Kon Tum, CC Điện lực, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, số 1 Ngụy Như Kon Tum, CC dien luc, so 1 nguy nhu kon tum, CC Điện lực, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum, Chung cư Điện lực Ngụy Như Kon Tum