Camera quan sát, camera an ninh, Camera, Giám Sát Trực Tuyến điện thoại

Camera quan sát, camera an ninh, Camera, Giám Sát Trực Tuyến điện thoại


CÔNG TY TNHH PHƯỢNG HOÀNG
Địa chỉ: 1364, QL14, Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước
Chi nhánh: 80, Đại Lộ BD, P.Phú Hòa, TX.TDM, Bình Dương
ĐT: 0979.890 639 - 0650.6520002 Fax:06513898002
Email: Nguyendat_tb@yahoo.com
Wesbsite: www.phuonghoangco.com


Kính thưa quý khách hàng!
Công ty PHƯỢNG HOÀNGnhà phân phối sản phẩm CAMERA SECUTECH. Chúng tôi chuyên: Phân phối, lắp đặt và bảo trì các hệ thống camera quan sát ngày và đêm cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp. Hệ thống này sẽ giúp bạn có thể giám sát công việc và bạn hoàn toàn yên tâm khi đi ra ngoài hay đi công tác xa.

1) Hệ thống Camera-đầu ghi hình quan sát qua mạng:
- Giám sát và ghi lại hình ảnh vào bộ trung tâm hoặc máy tính từ bất cứ nơi đâu. Với hệ thống này, người sử dụng có khả năng Điều Khiển Camera, Giám Sát Trực Tuyến bằng điện thoại di động, màn hình tivi hoặc computer, Ghi lại và Chia sẻ hình ảnh qua mạng nội bộ hoặc đường truyền internet.
- Quản lý từ xa các khu vực sản xuất, công trường xây dựng, văn phòng…..2) Hệ thống Báo động:
Hệ thống báo động thông minh, thế hệ mới nhất tự gọi điện thoại, ghi âm…sẽ giúp các bạn kiểm soát các khu vực nhà ở, cửa hàng, nhà kho,…Nơi có nhiều khả năng bị đột nhập, nhằm phòng ngừa và hạn chế tối đa những thiệt hại về tài sản.


Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.


Quý khách cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn thiết kế, thi công vui lòng liên hệ: 0946.226 966 – 0979.890 639
Chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát thực tế và thiết kế thi công miễn phí.

PHƯỢNG HOÀNG RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!