[IMG]file:///C:/DOCUME~1/Welcome/LOCALS~1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.jpg[/IMG]
CTY CP THIẾT BỊ GIA ĐÌNH HÀ NỘI
Showroom : Số 9 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT : 043. 3748 0530 - Fax : 043.7480.251 - Hotline : 0904.768.911
Website : www.besthome.vnwww.bepnhapkhau.vn

Đến với BestHome các bạn sẽ được cung cấp về các loại máy rửa bát nhập khẩu chất lượng cao. Là nhà phân phối thiết bị nhà bếp số một Việt Nam, với hệ thống bán hàng trải khắp cả nước, chúng tôi cam đoan mang lại cho khách hàng các sản phẩm máy rửa bát một cách tốt nhất với giá cả hợp lí nhất, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Không chỉ cam kết trao tận tay khách hàng các sản phẩm máy rửa bát chất lượng nhất được làm từ công nghệ mới nhất. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn cho quý khách hàng những lời khuyên hữu dụng nhất để quý khách hiểu rõ hơn về các ưu điểm của các loại máy rửa bát, cách sử dụng cũng như cách bảo quản khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn các sản phẩm máy rửa bát cũng như trách mọi nguy hiểm cho gia đình bạn.

Ngoài các loại máy rửa bát ra Công ty cổ phần Thiết bị gia đình Hà Nội còn cung cấp các sản phẩm nhà bếp khác như: bếp ga âm, máy hút mùi, lò nướng đa năng, máy sấy bát, lò vi sóng, bếp điện từ, bếp tủ liền lò, chậu rửa bát, vòi rửa….