[IMG]file:///C:/DOCUME~1/Welcome/LOCALS~1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.jpg[/IMG]
CTY CP THIẾT BỊ GIA ĐÌNH HÀ NỘI
Showroom : Số 9 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT : 043. 3748 0530 - Fax : 043.7480.251 - Hotline : 0904.768.911
Website : www.besthome.vn
Ngày nay các gia đình hầu hết đã thay bếp than bằng bếp ga, vì nó có nhiều tiện ích, công dụng, đa dạng và tiết kiệm thời gian hơn. Và ngọn lửa ở bếp ga cũng là điều tạo nên món ăn ngon. Đến với BestHome, các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn từ các hãng nổi tiếng trên thị trường như : Ariston, Faber, Malloca, Giovani, Bosch…

BestHome chuyên kinh doanh các thiết bị nhà bếp như: bếp ga âm, thiết bị nhà bếp công nghiệp, thiết bị làm sạch, các sản phẩm gia dụng, máy phát điện công nghiệp và dân dụng…Là nhà phân phối thiết bị nhà bếp số một Việt Nam, với hệ thống bán hàng trải khắp cả nước, chúng tôi cam đoan mang lại cho khách hàng các sản phẩm bếp ga âm, bếp ga, thiết bị bếp công nghiệp… một cách tốt nhất với giá cả hợp lí nhất, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Không chỉ cam kết trao tận tay khách hàng các sản phẩm bếp ga âm chất lượng nhất được làm từ công nghệ mới nhất. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn cho quý khách hàng những lời khuyên hữu dụng nhất để quý khách hiểu rõ hơn về các ưu điểm của các loại sản phẩm, cách sử dụng cũng như cách bảo quản khác nhau để đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn các sản phẩm bếp ga cũng như trách mọi nguy hiểm cho gia đình bạn.

Ngoài ra Công ty cổ phần Thiết bị gia đình Hà Nội còn cung cấp các sản phẩm nhà bếp khác như: máy hút mùi, máy rửa bát, lò nướng đa năng, máy sấy bát, lò vi sóng, bếp điện từ, bếp tủ liền lò, chậu rửa bát, vòi rửa….