Làm món Sò điệp xào Artichoke

Lưu
Chia sẻ
Mail
Làm món Sò điệp xào ArtichokeNguyên liệu:

500g sò điệp
1 bông atisô
100g cà rốt
100g nấm rơm
1 thìa cà phê tỏi băm
1 thìa súp dầu ăn
2 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon
1 thìa cà phê bột ngọt AJ-NO-MOTO
1 thìa cà phê muối
1 thìa cà phê đường

Thực hiện:

-Sò luộc chín, tách lấy thịt
- Atisô luộc chín, tách riêng cánh và lõi, bỏ nhụy. Thái lát lõi atisô. Chọn giữ lại những cánh non
- Cà rốt tỉa hoa, cắt lát, chần sơ
- Nấm đông cô ngâm nở, rửa sạch, xắt miếng vừa ăn
- Nấm rơm cắt chân, rửa sạch, ngâm nước muối loãng 5 phút, vớt ra vẩy ráo
- Bắc chảo nóng, phi tỏi thơm với dầu, cho sò vào xào săn, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon, 1/2 thìa cà phê bột ngọt AJI-NO-MOTO, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường
- Tiếp tục cho atisô, cà rốt và các loại nấm vào xào, nêm thêm gia vị cho vừa ăn
- Trút ra đĩa, dùng nóng với cơm.
Mách nhỏ:Cánh atisô già thì phải bỏ. Riêng cánh non có thể giữ lại, khi dùng nhằn lấy phần sụn mềm và dày sát cuống hoa rất ngọt và ngon.









THÔNG BÁO CHIÊU SINH

Trường HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU thông báo chiêu sinh các khóa:
1. Đào tạo: BẾP TRƯỞNG
2. Đào tạo: BẾP CƠ BẢN, BẾP NÂNG CAO
3. Đào tạo: PHA CHẾ - LÀM KEM - LÀM BÁNH
4. Đào tạo: QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUẢN LÝ BẾP CHUYÊN NGHIỆP
5. LỚP THÀNH NGHỀ (Phở, Bún bò, Mì Quảng, Hủ tiếu Nam Vang, Cơm tấm, Các món về: Dê - Bò - Cầy tơ…)
6. CHUYÊN ĐỀ HÀNG TUẦN VÀ CÁC KHÓA NỮ CÔNG GIA CHÁNH
F Đặc biệt: Nhận tổ chức tiệc, setup Nhà hàng & đào tạo bếp cho người nước ngoài.
· Ưu điểm:
- Giảng viên là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng đảm nhiệm những chức vụ quan trọng trong các Nhà hàng - Khách sạn, Khu du lịch nổi tiếng.
- Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.
- Kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn.
Ÿ Khai giảng: thường xuyên
- Thời gian học: Sáng: 8h00 - 11h30 / Chiều: 13h30 - 16h30 / Tối: 18h00 - 20h00
· Học phí & Chứng chỉ:
- Ưu tiên giảm học phí cho các đối tượng thuộc diện chính sách.
- Chứng chỉ có giá trị toàn quốc

SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC, HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ - CHỨNG NHẬN DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP

· Địa điểm ghi danh:
TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Địa chỉ: 59 Khu Biệt Thự Chu Văn An - Đường số 14 - P. 26 - Q. Bình Thạnh - Tp. HCM
Điện thoại: (84.8) 7301 5599 - (84.8) 7306 5599 - 0906 469 337 / Fax: (84.8) 7306 5599
Website: www.huongnghiepaau.com
Email: daotao@huongnghiepaau.com