Green City Tan An

Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Long An
Dự Án Green City Tân An
Tên Dự Án: Green City Long An
Chủ Đầu Tư:
Đồng Tâm Group
Vị Trí: TP. Tân An

Giá: từ 7,5tr/m2


Green City Tan An Long An Nằm trên Quốc lộ 1A, cách Tp. HCM 47km về phía Tây Nam, Thành phố Tân An, tỉnh Long An được xem là đô thị vệ tinh của Sài Gòn và là cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Nắm bắt được nhịp độ phát triển kinh tế, xã hội,… của toàn tỉnh, Đồng Tâm Group đã và đang đầu tư xây dựng những dự án Bất động sản lớn mang tầm quốc tế trong đó có
Green City Tan An với diện tích hơn 76,6 hecta.

Dat Nen Green City Tan an bao gồm Các công trình căn hộ cao cấp, dịch vụ thương mại được bố trí ở trục phố chính, thuận tiện nhu cầu về sinh hoạt và kinh doanh buôn bán của cá nhân, tập thể trong và ngoài khu dân cư.


TrongĐất nền Green City Tan An, mỗi biệt thự hay căn hộ đều mang một dấu ấn riêng, bao gồm nhiều loại diện tích, thích hợp cho từng gia đình. Mỗi công trình là một tuyệt tác kiến trúc được trau chuốt đến từng chi tiết.
Liên Hệ: Sáng 0933.787.797


Tags: Green City, Tan an, Dong Tam, Long An, Du An, Dat Nen, Khu dan cu, khu do thi, kdc, kdt, Green City Tan An, Du An Green City tan an, green city dong tam tan an, green city tan an long an, dat nen green city, dat nen green city tan an, dat nen green city long an, dat nen green city dong tam

nguồn: http://nhadatdiaoc.net/index.php/long-an/173-green-city-tan-an.html