Với khẩu hiệu "HƯỚNG TỚI SỨC KHỎE VIỆT" - chúng tôi chuyên phân phối các loại sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu chất lượng cao, đã được đăng ký của CỤC VSATTP VN, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về 3 cách chăm sóc sức khỏe:
1. Cơ thể được làm sạch: Đào thải mọi độc tố.
2. Cơ thể được cân bằng: Bổ sung dinh dưỡng.
3. Cơ thể được bảo vệ: Bởi sự hoạt hóa của các tế bào.
Đặc biệt, chúng tôi phân phối trực tiếp sản phẩm DẦU LÁ SEN là dòng sản phẩm độc đáo, thương hiệu nổi tiếng của Singapore chuyên về hỗ trợ điều trị và làm giảm nhanh chóng các cơn đau do thấp khớp, đau lưng, đau vai, đau cổ, sái chân (tay), chân (tay) bị tê, căng cơ, chứng chuột rút.
Cách chữa bệnh: bằng phương pháp “xoa – bóp – day – bấm” sử dụng DẦU LÁ SEN XOA BÓP TRỊ THẤP KHỚP – ĐAU LƯNG CỦA SINGAPORE. Đây thực sự là một giải pháp hiệu quả hỗ trợ chữa trị các chứng bệnh đau lưng, thấp khớp dành cho người cao tuổi ngay tại nhà.
Ngoài ra chúng tôi nhận ship hàng từ các nước về VN, chỉ cần liên hệ để cho thông tin hàng hóa cần mua/bán. Để tìm hiểu và được tư vấn đầy đủ về các sản phẩm hoặc trao đổi hợp tác kinh doanh, Quý Khách có thể xem chi tiết trên website:http://www.suckhoecongdong.net hoặc liên hệ ĐT: 0906 289028 (24/24).