Nokia X7-00
Miễn phí giao hàng đối với sản phẩm này
Giá bán: 10.500.000 VNĐ
TÍNH NĂNG NỔI BẬT


[IMG]file:///C:/Users/Admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.jpg[/IMG]

Game HD, nghe nhạc và nhiều hơn nữa

Giải trí trên màn hình lớn

Nokia X7 đem đến trải nghiệm chơi game HD trên màn hình 4" cực lớn với độ nét cao và trung thực đến bất ngờ. Truy cập Ovi Store để tải ngay miễn phí những game HD hay nhất . Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê âm nhạc thì Nokia X7 là chiếc máy nghe nhạc sành điệu dành cho bạn đấy.
[IMG]file:///C:/Users/Admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/IMG]

Màn hình cảm ứng 4”Thiết kế độc đáo tuyệt đẹp


Nokia X7 là bước đột phá về kiểu dáng để tạo nên sự khác biệt. Vỏ thép không gỉ sáng bóng và các đường kẻ mới lạ mạng lại một diện mạo rất hiện đại . Thiết kế bao bọc bởi vỏ thép không gỉ kết hợp những đường kẻ phong cách hiện đại và thân máy uốn cong nằm gọn trong lòng bàn tay.

[IMG]file:///C:/Users/Admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image003.jpg[/IMG]

Push Mail và mạng xã hội

Luôn luôn kết nối

Email và Mạng xã hội được cài đặt sẵn và dễ dàng kích họat ngay với vài bước đơn giản. Giờ đây, mọi thông tin cập nhật và email mới (bao gồm email cá nhân và công việc) sẽ đến trực tiếp ngay trên màn hình chính của bạn 24/7.
[IMG]file:///C:/Users/Admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.jpg[/IMG]


Màn hình chính có thể tùy chỉnh

Gửi email tự động, nhận email tức thời 24/7

Đây chính là nơi bạn khởi đầu mọi việc. Ngày mới thật suôn sẻ và tốt đẹp với màn hình chính của bạn luôn đầy ắp thông tin và cập nhật hữu ích. Email mới, tin nhắn mới, và cập nhật mới nhất từ Facebook và Twitter. Và chỉ cần thêm và tùy chỉnh các phím tắt cho ba màn hình chính để truy cập nhanh ứng dụng.[IMG]file:///C:/Users/Admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image005.jpg[/IMG]


Định hướng GPS miễn phí

Khám phá nhiều hơn nữa với Ovi

Ovi giúp bạn luôn biết chính xác những gì đang xảy ra xung quanh mình. Tìm nhanh những điểm nổi bật trong thành phố của bạn – quán cà phê, rạp chiếu phim, khách sạn và nhiều hơn nữa. Hàng triệu địa điểm đã được đánh giá và xếp hạng trên toàn thế giới cùng những lời khuyên từ các chuyên gia của Trip Advisor và Lonely Planet. Và trên hết, Nokia X7 đi kèm với dịch vụ định hướng đi bộ và lái xe miễn phí hoàn toàn bao gồm cả hướng dẫn bằng giọng nói qua từng ngã rẽ.


[IMG]file:///C:/Users/Admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.jpg[/IMG]


Duyệt web nhanh chóng, dễ dàng

Trải nghiệm lướt web mới

Nghe nhạc và xem clip hoàn hảo hơn với Adobe FlashTM và duyệt hoàn hảo nội dung khác trên chiếc điện thoại X7 thông minh. Trình duyệt mới cải tiến với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Chỉ cần bấm nhẹ để hiển thị hoặc ẩn tìm kiếm & địa chỉ.[IMG]file:///C:/Users/Admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image007.jpg[/IMG]


Web TV theo yêu cầu

Truy cập nhanh vào kênh CNN, BBC và nhiều kênh khác

Cảm giác được xem TV bất cứ lúc nào bạn thích. Thật tuyệt vời đúng không? Web TV theo yêu cầu cho phép bạn truy cập nhanh chóng vào kênh CNN, BBC, National Gegraphic và nhiều kênh khác qua kết nối 3G hoặc wifi. Xem và cập nhật ngay trên màn hình chính (bạn cũng có thể tải thêm nhiều kênh miễn phí từ Ovi Store) .

Luôn Luôn Đi Đầu Về Giá Đó Là Cam Kết Của Chúng Tôi !

Thông tin liên hệ : Cty cổ phần công nghệ BigPhone Việt Nam
Địa chỉ : 24/70 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Điện Thoại : 047 306 6699 Hotline : 0906 190 701

Online 1 : trungquan17 Online 2 : Hung_thietbiso
Websile :
http://bigphone.vn/