Kính gửi Quý Khách hàng!


Từ ngày 10/06/2011, Việt Website triển khai chương trình Khuyến Mãi đặc biệt dành cho các khách hàng thiết kế website tại Việt Website. Theo đó, tất cả các khách hàng của Việt Website sẽ được giảm từ 50% đến 100% chi phí cho dịch vụ Quảng cáo Google. Chương trình cụ thể như sau:

Khách hàng thiết kế mới: Tặng ngay tài khoản Google Adword trị giá 4.000.000 VND (bốn triệu đồng) cho Quảng cáo Google. Khách hàng có thể sử dụng bất kỳ thời gian nào trong năm 2011.

Khách hàng đã thiết kế website tại Việt Website: Giảm ngay 50% chi phí Quảng cáo Google (áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ hiện có của Việt Website). Chi tiết các gói dịch vụ vui lòng xem chi tiết tại đây.

Với chương trình Khuyến Mãi này, Việt Website không chỉ mong muốn mang lại cho Quý khách hàng những website thiết kế chuyên nghiệp, hiệu quả mà còn mong muốn hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của Quý khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Mời Quý khách hàng tham khảo thêm các dịch vụ mà Việt Website đang cung cấp: Thiết kế website theo yêu cầu, Nâng cấp website, Quảng cáo GoogleDanh sách khách hàng Việt Website đã thiết kế.

Hãy liên hệ với Việt Website để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về chương trình. Việt Website xin chân thành cảm ơn!

Công ty TNHH Phần Mềm và Giải Pháp Trực Tuyến Việt Website
Địa chỉ: Số 8/2, Ngõ 93 Khâm Thiên, Đống Đa, HN
Điện thoại: 0462.965.940 Fax: 0438.514.338
Hotline: Nguyễn Thương 0988.129.614
Hỗ trợ khách hàng trực tuyến: YM: sale3_vietwebsite
Email: sales1@vietwebsite.vn
Website: http://vietwebsite.vn