Chuyên kinh dinh Android TV Box Thị trấn Vôi Huyện Lạng Giang Tỉnh Bắc Giang

ĐC:Thị trấn Vôi Huyện Lạng Giang Tỉnh Bắc Giang, ĐT: 0974138246

Chính bởi thế, Smart TV đã ra đời để giúp bạn giải quyết các vấn đề đó. Nó đã có thể kết nối trực tiếp với internet, bỏ qua những sợi dây lẳng nhẳng để kết nối với máy tính. Với Smart TV, giờ đây gia đình bạn đã có thể cùng nhau có những tiếng cười, cùng nhau có những giây lát thư giãn bên người thân sau 1 ngày học tập và làm việc mỏi mệt khi coi những bộ phim, nghe những bản nhạc, xem những bức hình ngay trên màn hình TV nhà bạn.


Tuy nhiên, với tiêu chí mà người tiêu dùng luôn đặt ra là “ Sản phẩm tốt,giá thành rẻ”, Smart TV vẫn chưa thể dung hòa được giữa 2 chữ "tốt" và "rẻ". Chính vì thế Smart TV vẫn chưa thể phổ quát như các dòng TV màn hình Led hoặc LCD thông thường như hiện thời.
đồng thời với sự phát triển của thị trường TV, thị trường di động cũng phát triển 1 cách vượt bậc và đặc biệt là sự “nổi dậy” của hệ điều hành Android đang chiếm thị phần rất lớn trong mảng điện thoại di động. Với sự tiện lợi và mạnh mẽ, đáp ứng rất tốt các nhu cầu cả học tập,làm việc và giải trí, Android đã mang lại sự thân thiện giữa người dùng và các thiết bị di động của mình.
Nghe có vẻ như hệ điều hành Android chúng ta đang nói ở đây không có sự liên can gì đến câu chuyện về Smart TV mà tôi đã nói ở trên. Nhưng bạn nghĩ sao nếu có 1 sự phối hợp nào đấy giữa “Android và Smart TV” ???

Và câu đáp cho sự phối hợp đó chính là “Android TV Box” – 1 sự phối hợp hoàn hảo cho 1 chiếc TV và hệ điều hành Android.
vì sao chúng ta lại chỉ nói là kết hợp giữa Android với TV mà không phải là Smart TV. Đơn giản vì chưng nó biến chiếc TV mà bạn đang dùng thành 1 chiếc Smart TV thực sự.
Bạn sẽ không phải bỏ ra 1 số tiền lớn để có thể có 1 chiếc Smart TV, hoặc phải thanh lý chiếc TV bạn đang dùng đơn giản chỉ vì nó không có kết nối internet được. Với Android TV Box, bạn có thể hô biến cho chiếc TV ngày nay mà mình đang dùng thành 1 chiếc Smart TV, 1 chiếc máy tính, hay giống như 1 chiếc Smart Phone chạy hệ điều hành Android mới nhất được xuất lên màn hình TV.
Nếu bạn đã biết về hệ điều hành Android thì có lẽ bạn sẽ không xa lạ gì với kho áp dụng Google Play. Bạn nghĩ sao khi giờ đây bạn có thể trải nghiệm hàng trăm ngàn áp dụng đó ngay trên chiếc TV nhà mình ưng chuẩn chiếc Android TV Box. Giờ đây có nhẽ bạn sẽ chẳng cần truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số, truyền hình vệ tinh nữa. Những thứ đó đã được gói gọn trong chiếc Box sáng ý này rồi. Để gia đình cùng xem 1 bộ phim, bạn sẽ không cần đến những chiếc đầu đĩa kềnh càng như trước kia nữa. Với rất nhiều vận dụng chứa những kho phim đa dạng và luôn thẳng tính cập nhật trên Google Play, bạn chỉ cần vài cú click trên màn hình và ngả người tận hưởng.


ĐC: Chuyên kinh doanh TV BOX Thị trấn Vôi Huyện Lạng Giang Tỉnh Bắc Giang,(Qúy Khách Vui lòng đặc sản phẩm tại website TV BOX, Chúng tôi sẽ tiến hành cài đặc các chương trình xem TV, Phim đầy đủ và gửi sản phẩm cho bạn với thời kì ngắn nhất. Các cửa hàng vui lòng can dự 0974138246 để được làm đại lý)