Máy bơm điện chìm công ty in decal
HCM Giới thiệu sàn gỗ Robina
Results 1 to 3 of 3
 1. #1
  Thành viên mới
  Join Date
  May 2010
  Location
  san go
  Posts
  20

  Default Giới thiệu sàn gỗ Robina

  Sàn gỗ Robina
  Sàn gỗ Robina được sản xuất bởi ROBIN Sdn Bhn tại Malaysia, là công ty trực thuộc đoàn ROBINA Group – là tập đoàn đặt trụ sở chính tại Singapore nhưng đầu tư lâu dài trong nhiều lĩnh vực như: đóng tàu, vận chuyển đường biển, xây dựng dân dụng, cơ khí, thiết bị khai thác dầu mỏ, đầu tư bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng, điện tử và có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Hiện tại tập đoàn đã có chi nhánh tại: Malaysia, Trung Quốc, Hồng Kông, Australia, Mỹ, và các nước châu Âu….

  Sàn gỗ Robina được sản xuất bởi ROBIN Sdn Bhn tại Malaysia, là công ty trực thuộc đoàn ROBINA Group – là tập đoàn đặt trụ sở chính tại Singapore nhưng đầu tư lâu dài trong nhiều lĩnh vực như: đóng tàu, vận chuyển đường biển, xây dựng dân dụng, cơ khí, thiết bị khai thác dầu mỏ, đầu tư bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng, điện tử và có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Hiện tại tập đoàn đã có chi nhánh tại: Malaysia, Trung Quốc, Hồng Kông, Australia, Mỹ, và các nước châu Âu….

  ROBIN Group cũng có nhiều kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm từ gỗ như: gỗ ván dăm, gỗ MDF, Sàn gỗ từ năm 1970 . Các sản phẩm này đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam sản phẩm gỗ ván dăm và MDF của công ty đã trở nên phổ biến từ nhiều năm nay và là giải pháp chính cho rất nhiều sản phẩm từ gỗ.

  Tất cả các sản phẩm Robina đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, liên tục được cập nhật công nghệ mới của hãng Dieffenbacher và Torwegge (CHLB Đức)với nguyên liệu chính là HDF được sản xuất bởi công ty mẹ Robin resources do đó chất lượng luôn được kiểm soát từ đầu vào.

  Sản phẩm ván sàn của ROBIN cũng đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2004 với thương hiệu Witex – ROBIN (một sản phẩm liên doanh giữa tập đoàn ROBIN và công ty Witex – CHLB Đức) trước khi trở nên nổi tiếng với thương hiệu Robina
  Nhà máy Robina Flooring
  Robina Flooring là một thành viên của RobinGROUP, là một công ty sản xuất sàn nhà bằng gỗ công nghiệp được thành lập với conglomerate trong lịch sử kinh doanh đa dạng như: dầu-rig xây dựng, tàu xây dựng, bất động sản vv.w.w...
  Robina Flooring là nhà sản xuất sàn laminate của công ty nằm trong Mentakab, Pahang, Malaysia, bên cạnh các công ty mẹ: Robin nguyên (M) Sdn Bhd 180000m ³ hàng năm với năng lực của các phương tiện truyền thông và mật độ cao fiberboard (MDF & HDF) .
  Trang thiết bị hiện đại với máy móc công nghệ tiên tiến của Đức , Robina Flooring được điều hành với một chu kỳ ngắn hạn hoàn thiện bề mặt báo chí trực tuyến (Dieffenbacher) và chính xác tow profiling máy (tương ứng từ Torwegge & Homag).
  Sàn gỗ ROBINA chỉ sử dụng duy nhất quality lõi liệu: giấy phần 100% nhập từ Âu; hardwood HDF cung từ Robin nguyên với cao đặc đảm bảo, Robina Flooring laminate sàn thỏa mãn tiêu chẩn quốc tế Standards.

  Nhà máy sàn gỗ được xây dựng lên các 15000m ², Robina Flooring đã có tổng số năng lực sản xuất của 5 triệu m ² / năm. Sự hài lòng của khách hàng được bảo đảm bằng cách liên tục cải tiến, đầu vào của sản phẩm mới decors và các tính năng để đáp ứng các nhu cầu đa ngành công nghiệp trên toàn thế giới mà không có chất lượng compromising.
  Bằng việc đầu tư mua lại băng sáng chế mới nhất của công nghệ mạ chân không - VACUMAT ® LaminateCoat. Điều này tiếp tục tăng cường sự cạnh tranh của thương hiệu sàn gỗ Robina trước sự cạnh tranh của các thương hiệu sàn gỗ khác.

  Mẫu sàn gỗ Robina

  Giới thiệu sàn gỗ Robina

 2. #2
  Thành viên mới
  Join Date
  May 2010
  Location
  san go
  Posts
  20

  Default  Sàn gỗ Robina
  Không biến dạng Toàn bộ tấm ván sàn và các cạnh, rãnh soi đều phủ lớp chống nước và độ ẩm thâm nhập. Cường độ chịu tải Cường độ chịu tải của sàn gỗ Châu Âu là 80kg/cm2, phù hợp cho khu vực nhà ở như: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng trẻ em, cầu thang.. Các khu vực công cộng như: siêu thị, hội trường, khách sạn, văn phòng, nhà trẻ..

  Sàn gỗ Robina
  Cường độ chịu tải Cường độ chịu tải của sàn gỗ Châu Âu là 80kg/cm2, phù hợp cho khu vực nhà ở như: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng trẻ em, cầu thang.. Các khu vực công cộng như: siêu thị, hội trường, khách sạn, văn phòng, nhà trẻ..


  Cường độ mài mòn Gắn mài giấy (70-100g/m2) phủ bột oxit nhôm Al2O3 (180grit, cỡ hạt 63/100anpha) lên bàn quay, tốc độ quay 58/62 vòng/phút, áp lực là 5,4+0,2N. Tấm ván sàn bị tác động đồng thời ở 4 điểm nhạy cảm bởi 4 bàn (trục quay). Sau 200 vòng thay giấy mài mới. Chỉ số dưới hạn tính bằng vòng quay xác định cấp cường độ mài mòn từ AC1-AC5. Ví dụ đối với AC3, sau 2500-4000 vòng quay không xuất hiện nhiều tổn thương bề mặt.


  Khả năng chịu va đập Cấp IC - IC mặt sàn có khả năng chịu va đập cao đối với những vật rơi nhờ đặc tính đặc biệt của lớp phủ Melamine và cấu trúc tổng thể của tấm sàn. Thử nghiệm với viên bi thép đường kính là 5mm lắp vào lò xo lực 0-9kg dài 100mm và bắn vào tấm sàn Laminate mà không để lại dấu viết trên mặt sàn. Ví dụ: đối với IC2 lực tác động là 20N hoặc thỏi sắt hình trụ đường kính là 11,3mm nặng là 780g rơi từ độ cao là 1,2m không làm tổn thương bề mặt sàn.

  Khả năng chống bám bẩn Dễ dàng lau sạch các vết bẩn như: vết chì màu, vết bia, chè xanh, nước tiểu.. bằng khăn ẩm. Trong một số trường hợp có thể dùng thêm chất tẩy dành cho sàn Laminate. Tẩy các vết bẩn như sơn móng tay, xi đánh giầy, các loại dầu máy.. bằng khăn ẩm có tẩm dung dịch hòa tan phù hợp cho các loại vết bẩn. Sàn gỗ Châu Âu bền vững với các tác động của hóa chất.

  Độ trơ bề mặt đối với xe đẩy Đẩy lăn 50.000 vòng trên bề mặt sàn không để lại dấu vết gì.


  Độ thật và bền màu Màu sắc giống như màu gỗ tự nhiên, không phai màu dưới ánh nắng mặt trời và tia cực tím. Đây là sự khác biệt quan trọng so với sàn gỗ đánh vecni hoặc gỗ dán.

  Độ trơ bề mặt dưới tác động nhiệt Điếu thuốc lá cháy dài 2cm trên mặt sàn không để lại dấu vết cháy.

  Độ chống cháy Rất khó cháy, cấp độ B1. Để điếu thuốc lá đang cháy trên mặt sàn đến khi điếu thuốc cháy hết không để lại dấu vết gì.


  Độ bắt lửa: Rất khó bắt lửa ngay cả đối với ngọn lửa trần cũng chỉ đế lại vết xém nhẹ. Vết xém được lau sạch dễ dàng bằng một chiếc khăn vải ẩm.

  Độ trơ bề mặt đối với đồ vật di chuyển Mặt sàn không bị cào xước khi di chuyển đồ đạc như giường, tủ, bàn ghế..

  Cường độ trọng tải tĩnh Nhấn thỏi sắt hình trụ lên bề mặt sàn không để lại dấu vết.

  Formaldehyte: Rất thấp so với chỉ số cho phép. Tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe con người.

  5 lớp cơ bản và các lớp khác của sàn gỗ HDF

  Lớp 1: Lớp phủ bề mặt chống xước.

  Lớp 2: Lớp trang trí vân gỗ - Decorative film.

  Lớp 3: Lớp ván công nghiệp HDF kháng nước, chịu lực.

  Lớp 4: Lớp chống thấm, chống ẩm cao – Balance film.

  Lớp 5 (lớp xốp lót): Chống rung, chống ồn, chống ẩm

  Các lớp 1,2 và 4 được ép nóng ở cường độ cao (HighPressure) vào 3 lớp kia. Cường độ ép trên 1000kg/m2 Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất và thẩm định chất lượng theo 22 bộ tiêu chuẩn chất lượng của Pháp, Châu Âu (EN hoặc pren), Áo (V=OE) và quốc tế (ISO)

  Do nguyên liệu gỗ được ưa chuộng nhưng mắc và khan nên các nhà sản xuất đã tạo ra một chất liệu mới - HDF (High Density Flooring). HDF chuyên dụng làm cửa là một loại bột gỗ đã qua xử lý và nén, ép với keo đặc biệt dưới áp lực cao để tạo thành tấm. Đặc biệt, bề mặt ván HDF tạo được thớ và vân gần như gỗ thật.

  HDF (High Density Flooring) là một bước đột phá mang tính cách mạng trong công nghiệp sản xuất và xử lý gỗ. HDF được sử dụng rộng rãi làm gỗ lát sàn nhà (ván lát sàn gỗ công nghiệp) và cửa đi. Cửa làm bằng chất liệu HDF đã thành chuẩn mực cửa thông phòng trong các công trình công nghiệp và dân dụng ở các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản..


  Sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước Robina

  Chuyên cung cấp lắp đặ hoàn thiện sàn gỗ các loại:
  sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trợi
  http://congtysango.com
  http://sangochiunuoc.com
  http://sangoduc.com
  http://sangosieuchiunuoc.com
  http://robinaflooring.com.vn

 3. #3
  Thành viên mới
  Join Date
  May 2010
  Location
  san go
  Posts
  20

  Default  Các đặc tính đặc biệt của Robina


  Sàn gỗ Robina
  Công ty chúng tôi cung cấp cho bạn sàn gỗ không những phải chỉ ấn tượng về mẫu mã, màu sắc vân của sàn gỗ mà còn cung cấp cho bạn yên tâm về chất lượng sản phẫm bởi vì sàn gỗ của chúng tôi được xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

  Robina Flooring tạo ra loại sàn gỗ với những tính năng vượt trội về sàn gỗ. Sàn gỗ robina không những đa dạng về màu sắc củng như mẫu mã , Sàn gỗ Robina dễ dàng thi công lắp đặt, Sàn gỗ Robina có độ bền cao và dễ dàng để sửa chửa bảo hành củng như thay thế..

  Những tính năng tuyệt với của sàn gỗ Robina cho phép người sử dụng sàn gỗ Robina để tận hưởng không gian nội thất với sàn gỗ tốt được bảo đảm, phù hợp chất lượng và giá trị đồng tiền.

  Tính năng sàn gỗ Robina
  Cạnh hèm Vacumat phủ một lớp sáp chống thấm và độ ẩm bên ngoài bảo vệ tấm ván không bi hư hại vì nước.
  Hệ thống hèm Click R giúp dễ dàng thi công lắp đặt sàn gỗ.
  Chất lượng nguyên vật liệu: Sàn gỗ Robina được sản xuất từ các loại gỗ cứng nhiệt đới HDF chất lượng cao đã đươc chứng nhận về chất lượng.

  Cạnh Vacumat ® Bảo vệ từng tấm ván.
  Công nghệ mới được đưa vào cho sàn gỗ Robina nâng cao các các tiêu chuẩn sàn gỗ đối với hiệu suất sử dụng củng như thời gian sử dụng sàn gỗ được nâng cao.

  Hệ thống hèm bảo vệ tạo nên các tính năng độc đáo của sàn gỗ Robina. Quá trình này nhờ một loại dầu chiết xuất từ thực vật được phủ lên trên bốn cạnh hèm của từng tấm ván sàn gỗ đóng vai trò như một rào cản hơi ẩm cũng như là cản sự sâm nhập của nước làm hư hại sàn gỗ, không nhũng vậy lớp sáp từ dầu thực vật này còn dùng để làm giảm ma sát giữa sàn gỗ khi thi công lắp đạt, do đó giảm thiểu âm thanh của sàn gỗ một cách hiệu quả. Điều này đã làm sàn gỗ Robina một sản phẫm sàn gỗ được ưa thích trong số các sản phẩm sàn gỗ khác hiện nay trên thị trường và là một sản phẫm sàn gỗ siêu chịu nước tốt nhât.

  Gần đây, Robina Flooring phấn đấu cao hơn nữa bằng cách mua lại công nghệ mới nhất của công nghệ tiên tiến lớp phủ cấp bằng sáng chế - Vacumat ®.  Hệ thống hèm Click R
  100% không cần dùng keo như sàn gỗ tự nhiên và dễ dàng thi công lắp đặt.
  Khi thi công chỉ cần nhấp hai tấm ván lại với nhau, bất cứ ai củng có thể lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, và dễ dàng thay thế và sữa khi cần thiết.
  Không cần dùng keo khi lắp đặt mà vẫn tạo nên sự hoàn hảo của cả sàn gỗ.
  Hệ thống hèm không tạo ra âm thanh khi lắp đặt củng như khi sữ dụng.
  Cực kỳ chông thấm nước nhờ hệ thống hèm cùng với lỏi HDF của sàn gỗ Robina đã tạo nên sàn gỗ siêu chịu nước.
  Nhờ hèm dễ dàng tháo lắp nên sàn gỗ Robina có thể tái sử dụng khi có nhu cầu duy chuyển sàn gỗ đến ngôi nhà mới.
  Linh hoạt khi thi công lắp đặt sàn gỗ, có thể lắp đặt từ trái qua phải hoạc ngược lại.
  Sàn gỗ Robina có khả năng sử dụng ngay trong khi lắp đặt.
  Sàn gỗ Robina có thể đươc lắp đặt trên mọi vùng miền với mọi khí hậu khác nhau.
  Chất lượng nguyên vật liệu làm cho sản phẩm chất lượng. Sàn gỗ Robina sử dụng đảm bảo chất lượng nguyên liệu như cam kết của chúng tôi để sản phẩm luôn tốt nhất.


  Lớp phủ trên bề mặt
  100% nguồn gốc Châu Âu.
  Công nghệ mới nhất của lớp phủ chất lỏng, với độ rõ nét cao cung cấp cho bề mặt tương phản cao
  Ở trên lớp phủ cho phép Mầu hiển thị tinh thể rõ ràng.
  Tùy chỉnh để ứng dụng thích hợp Robina.
  Với Al2O3 hạt, một trong những kháng ẩm và chồng trầy xước.

  Lớp trang trí.
  100% nguồn gốc Châu Âu.
  Tận dụng công nghệ mực in cao đặc biệt để cung cấp kiểm tra cao và hiệu ứng hình ảnh lâu dài, với thiết kế sáng tạo, mô hình tự nhiên và thực tế.
  Tinh thể rõ ràng bằng cách in rotogavure cao độ chính xác tương phản cao cho bề mặt phản chiếu ánh sáng một cách tự nhiên.
  Gỗ trang trí Authenthic tự nhiên thân thiện với môi trường.

  HDF - Được làm bằng gỗ cứng nhiệt đới
  Robina lỏi HDF được sản xuất bằng cách sử dụng lựa chọn loài cây phong nhiệt đới như meranti, Jelutong, Acacia, vv, được đánh giá là tốt nhất trên thị trường toàn cầu về sự ổn định cao chống ẩm tốt. phù hợp với định mức tiêu chuẩn châu Âu EN với độ ẩm thấp hơn 8%.

  Chuyên cung cấp lắp đặ hoàn thiện sàn gỗ các loại:
  sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trợi
  http://congtysango.com
  http://sangochiunuoc.com
  http://sangoduc.com
  http://sangosieuchiunuoc.com
  http://robinaflooring.com.vn

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Tìm bài viết theo ID Topic

QUẢNG CÁO TEXTLINK

| Trang Rao vat online
| Mua ban may giat cu tại HCM
| nguồn hàng sỉ

Partner :
All times are GMT +7. The time now is 07:42 PM. .
Powered by vBulletin® Version 4.x.x
Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 AT Co.


Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com


Liên hệ quảng cáo : Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com
Hotline : 0909 30 17 67 (Mr. Thành) - 0988.955.969 (Mrs. Anh)