Hiện nay chúng ta đang sống trong kỷ nguyên văn minh và hiện đại, nhu cầu được bảo vệ và sử dụng các sản phẩm an toàn ngày càng cao.

Bên cạnh đó thế giới đang phải đối mặt với vấn nạn ô nhiễm môi trường và các dịch bệnh ngày càng lan rộng.

Với phương châm “Vì lợi ích khách hàng”, Công Ty Sản Xuất Ly Giấy Tây Phương đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm ly giấy dùng một lần.

Với nguyên liệu cao cấp giấy tinh khiết PO tráng PE (Sáp tự nhiên), cùng công nghệ hiện đại sản xuất theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế, đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm.

Ly giấy Tây Phương chống thẩm thấu rất tốt nên có thể sử dụng an toàn với thực phẩm đun sôi hoặc nước đá lạnh mà không bị môi trường bên ngoài tác động làm thay đổi chất lượng thực phẩm chứa đựng bên trong.

Ngoài các tính năng tiện dụng, sản phẩm còn đem lại những giá trị gia tăng khi sử dụng như: vệ sinh môi trường, phòng chống các dịch bệnh qua đường tiếp xúc dùng chung ly cốc, tiết kiệm thời gian, văn minh...

Và hơn thế nữa ly giấy Tây Phương còn mang tới một kênh quảng cáo mới bằng cách in ấn hình ảnh thương hiệu và sản phẩm dịch vụ trên thân ly, với giá thành tốt hơn đến bất ngờ so với các giải pháp quảng cáo khác.


Xin trân trọng kính chào!

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
CÔNG TY TNHH MTV TM DV SX TÂY PHƯƠNG
150/21 Phạm Văn Bạch, P15, Q Tân Bình, TP HCM.
Địa chỉ bán lẻ: 112/5 Tân Thành, P.15, Q.5, TP.HCM
(Bán lẻ loại ly 5oz thể tích 145ml và ly 7oz thể tích 185ml )
Mr.Trúc / Phòng kinh doanh: 0902 894 373
Email: thanh00471@gmail.com
Yahoo: thanhtruc3979