Bán nhà phố Uni town Becamex Bình Dương, thanh toán 25 đợt (4%) trong vòng 4 năm
Thành phố mới Bình Dương - Khu phố thương mại Uni town - Nơi thể hiện đẳng cấp sống - Cơ hội không thể bỏ qua của các nhà đầu tư với tiến độ đóng tiền cực kỳ linh hoạt chia thành 26 đợt trong vòng 4 năm, mỗi đợt chỉ phải đóng tiền từ 2% - 4% ( tương đương 170 triệu ). Đặc biệt cam kết khách hàng được nhận nhà trong vòng 2 năm kể từ ngày ký hợp đồng mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào trong các đợt đóng tiền tiếp theo.
1. Chủ đầu tư: Becamex Bình Dương TDC
2. Giá bán:Chỉ từ 4,3 tỷ ( đã có VAT bao gồm cả xây thô và hoàn thiện mặt ngoài ).
Tất cả nhà liền kề đều có 2 mặt tiền ( một mặt kinh doanh và một mặt là lối vào gara oto )
Đặc biệt, khách hàng mua nhà có cơ hội trúng 1 trong 3 xe Toyota Camry 2.4 và 9 xe LX150
3. Các loại diện tích đất: 105, 108, 110m2 được thiết kế xây dựng từ 2 - 3 tầng có sân thượng và mái với diện tích xây dựng từ 370 - 458m2
4. Tiến độ: Hiện tại đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng như đường xá, điện nước, công viên điều hòa… và đang trong quá trình xây dựng nhà phố.
5. Vị trí: Uni Town thực sự là một TP mới với tổng diện tích 4.196 ha nằm tại vị trí chiến lược của quận trung tâm Thành Phố mới Bình Dương. Khu phố thương mại Uni Clory nằm trong quần thể của thành phố mới Bình Dương với các tiện ích quanh dự án như: Trung tâm Chính trị Hành chính, trung tâm văn hóa, khu nhà ở căn hộ, khu công nghệ cao, khu biệt thự cao cấp, trường Đại học, công viên cây xanh, bệnh viện quốc tế… Giao thông cực kỳ thuận tiện với các tuyến đường lớn từ 40 - 60m liên kết với tất cả các khu vực.Được thiết kế hiện đại, độc đáo bậc nhất Đông Nam Á bởi Đại học Quốc Gia Singapore (NUS) nổi tiếng sẽ mang đến một “Singapore thứ hai ngay tại Bình Dương New City”
Chi tiết xin xem tại đây
Quý khách hãy nhấc máy lên gọi tới đường Đường dây nóng:
CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN THẾ KỶ - CENLAND JSC.,
Add: 137 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội