Một sản phẩm của nhà sản xuất màn hình nổi tiếng AOC, được đầu tư 1 cách kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức. Đó chính là ICOO IX35
Thiết kế máy dạng line, với vỏ máy được làm bằng hợp kim tổng hợp Kẽm- Thép đúc cực kỳ chắc chắn . Công nghệ mạ IML làm cho vỏ máy trở nên cực kỳ sáng bong và chống trầy xước cực tốt, cảm giác cầm ICOO IX35 là khá đầm tay.
Với màn hình OLED 1,1 icnh hiển thị cực kỳ sáng, rõ ngay cả dưới ánh sáng mặt trời, công nghệ màn hình cực mới này còn giúp tiết kiệm pin. Một điểm đáng chú ý của ICOO IX35 là một trong những số rất ít máy mp3 có tích hợp thêm khe cắm thẻ nhớ ngoài.
Âm thanh của ICOO IX35 được trau chuốt khá kỹ lưỡng, máy được sử dụng chip âm thanh chuyên dụng Sigmatel 3770 cho ra chất lượng âm thanh đến mức chuẩn HI-FI. Thêm vào đó tai nghe Sony MDR-E800 tặng kèm với máy để bạn có thể thưởng thức được những giai điệu tuyệt vời nhẩt.
Tất nhiên máy sẽ có đầy đủ những chức năng của một máy nghe nhạc thông dụng: nghe nhạc, ghi âm, nghe Fm Radia, đọc văn bản và đọc văn bản bằng giọng nói nữa.
Thông số kỹ thuật của sp:
http://www.mobilecute.net/San-Pham/M...-AOC-/CGF.html
Giá:

699k cho dung lượng 4G
Tặng kèm tai nghe Sony MDR-E800
Hàng chính hãng bảo hành 1 năm.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Mr-Sang: 0986456708
YH: mobilecute
Cửa hàng Mobilecute: Số nhà 1- b3- Tập thể đại học Kinh Tế Quốc Dân- đường Trần Đại Nghĩa- HN
www.mobilecute.net