Những sản phẩm nào hàng xịn mình nói là xịn, hàng fake nói là fake và những sp nào mình phân vân không rõ cũng sẽ nói thẳng.

Beats by dr.dre
Cái này là hàng fake1 , chất lượng tốt, đã qua chọn lọc kỹ lưỡng, chất lượng âm thanh cực tốt


Phiên bản mới của Beats by dr.dre với nhiều cải tiến đáng kể giúp chiếc tai nghe đang cực HOT này trở nên hoàn hảo.
Cải tiến thứ nhất: Chân tai nghe chế tạo dạng chữ L chứ không phải dạng Line như cũ. Điều này mang lại lợi ích gì, nó sẽ làm cho chân nối tai nghe của bạn chắc chắn hơn, tránh trường hợp bị gãy gập chân cắm làm đứt ngầm dây khi bạn bỏ trong túi.
Cải tiến thứ 2: cải tiến ở dây nối chữ Y, phiên bản cũ làm bằng cao su cho nên ko tránh khỏi có 1 chút viền thừa cao su. Phiên bản mới được làm bằng nhựa trong, làm chỗ khớp nối trở nên đẹp hơn và sang hơn.
Cải tiến thứ 3: Có thêm màu trắng.
Hộp đựng to hơn và dầy hơn
Tất nhiên chất âm của Beats by dr.dre vẫn cực tốt với tiếng Bass cực kỳ mạnh mẽ và đầy đặn, phiên bản mới có tiếng bass chắc hơn và sâu hơn
Monster beats by dr.dre tour : Hàng hiện đang cực Hot. Full box, túi đựng, sách, 3 bộ mút kèm. Kiểu dáng thời trang, dây tai nghe dẹt độc đáo, chắc chắn
Âm thanh được tái tạo cực kỳ chi tiết, với âm bass rất tốt , treble sáng và âm trung hài hòa, Sản phẩm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.
Hàng Fake loại 1, chất lượng cực tốt.Y trang như hàng đang bán trên thị trường với giá 800-1tr2
Giá:
Beats by dr.dre đỏ: 550k

Beats by dr.dre trắng: 600k

Bảo hành 1th
Liên hệ ngay Mr Ngọc: 0979 534 922
Địa chỉ : Số 1 – B3 – Khu A- Tập thể Đại học kinh tế quốc dân- HBT- HN
Yh: nguyendinhngoc_20