Body Guard - Dầu gan cá mập

Body Guard được chế biến từ dầu gan cá mập tốt nhất cung cấp bảo vệ tối đa chống stress oxy hóa, đẩy mạnh hệ thống miễn dịch, và phát huy sức khỏe tim mạch.
Có rất ít được nhất định trong cuộc sống, tuy nhiên, một điều chắc chắn là chúng tôi tất cả các lứa tuổi. Mọi người đều muốn làm chậm quá trình lão hóa bởi vì nó kết quả trong một loạt các mối quan tâm sức khỏe.
Các nhà nghiên cứu tìm ra rằng nguyên nhân chính của sự lão hóa là căng thẳng oxy hoá. Điều này có thể được so sánh với rusting của một chiếc xe như nó lứa tuổi. Oxy hóa căng thẳng có thể dẫn từ cả hai yếu tố nội bộ và bên ngoài. Bên trong, cơ thể chúng ta tạo ra năng lượng, 75% năng lượng này là ở dạng năng lượng nhiệt. Nhiệt này gây ra căng thẳng oxy hoá để làm suy thoái các màng tế bào của mô cơ thể của chúng tôi. Bên ngoài, ánh sáng mặt trời, ô nhiễm, và ngay cả những thực phẩm chúng ta ăn có thể làm tăng căng thẳng oxy hoá trên cơ thể chúng ta.
Các nhà nghiên cứu có bây giờ thấy rằng một trong những phương pháp tốt nhất là bảo vệ bản thân bạn từ căng thẳng oxy hoá là do bổ sung với dầu gan cá mập. Dầu gan cá mập là thu được từ cá mập, đánh bắt cho các mục đích thực phẩm chỉ, sống trong lạnh, đại dương sâu. Dầu gan cá mập giàu thiết yếu Omega-3 axit béo.
Dầu gan cá mập cũng là giàu alkylglycerols, đó là tự nhiên được tìm thấy trong sữa mẹ và trong tủy xương. Alkylglycerol, hoặc AKG, là một gia đình của các hợp chất có vai trò quan trọng trong sản xuất và sự kích thích của các tế bào máu trắng. Nó được tìm thấy ở loài cá nước ngọt, bò, cừu, và mẹ của sữa-AKGs là một trong những hoạt chất đó cho em bé bú vú-bảo vệ quan trọng chống nhiễm trùng cho đến của riêng của hệ thống miễn dịch trẻ sơ sinh được phát triển đầy đủ. Nó đang ở trong gan của cá mập nước sâu, nơi AKGs được tìm thấy ở nồng độ lớn hơn bất kỳ nơi nào khác trên trái đất. Bổ sung của một chế độ ăn uống với AKGs, ở dạng viên nang dầu gan cá mập, có vẻ như nâng cao các phản ứng miễn dịch của nonspecific gây tăng mức độ của các tế bào máu trắng làm việc cho hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Công dụng chính:
• Cung cấp các chất chống oxy hoá tối ưu để bảo vệ màng tế bào.
• dầu gan cá mập đã được tìm thấy là có hiệu quả trong việc duy trì mức cholesterol trong phạm vi đã được bình thường.
• Được biết đến để làm giảm kết tập tiểu cầu, do đó giúp việc trong ức chế sự hình thành cục máu đông.
• Khuyến khích vasodilatation.
• Arterial tường càng trở nên đàn hồi.
• Duy trì lành mạnh màng nhầy (phổi), làn da khỏe mạnh, và giảm xây dựng các mảng bám.
• Alkylglycerols tăng cường hệ miễn dịch phản ứng.
Thành phần:
Vitamin A, Vitamin D, vitamin E, alkylglcerols, squalene, và axit béo thiết yếu EPA và DHA.

Hướng dẫn sử dụng:
Trọng lượng cơ thể xác định số lượng được đưa vào. Trẻ em dưới 80 lb ~36.32kg uống 1 viên / ngày. Người lớn hơn 160lb~72.64 kg uống 2-3 viên / ngày. Người lớn hơn 160lb~72.64 kg uống 4 viên / ngày,


Mời bạn xem thêm thong tin về một số sản phẩm khác như: noni, sức khỏe nữ giới, nội tiết tố nữ giới, ruou mao dai, tra thao duoc, thuc pham chuc nang, suc khoe nam gioi
Liên hệ: Nguyễn Hồng Thu – 0986.699.559
15 Lạc Trung HBT Hà Nội
www.shopthucphamchucnang.net
Email: shopthucphamchucnang.net@gmail.com