LG GD880 mini Sau một thời gian rất ngắn trải nghiệm qua chiếc máy này thì cảm nhận cá nhân cho thấy: tuy nó không sử dụng hệ điều hành thông minh nào nhưng khả năng phục vụ giải trí và kết nối của nó rất khá. Ngoài các kết nối thông dụng như 3G HSDPA, Bluetooth, Wifi thì các ứng lg gd880 mini dụng mà LG tích hợp sẵn cũng rất đầy đủ và hỗ trợ tốt cho người dùng. Đặc biệt, trình duyệt web của nó mang đến khả năng duyệt web tốt, hỗ trợ đúng những gì LG đã công bố là Flash và cả HTML5.

Điện thoại thời trang ko kém phần lịch lãm sang trọng, quý phái. dien thoai lg Điện thoại LG GD880 mini mang đến cho bạn cảm nhận thú vị với kiểu dáng và thiết kế mỏng nhẹ, màn hình cảm ứng nhạy, hỗ trợ HTML và chụp ảnh 5.0, wifi, 3G - hội tụ đủ các chức năng của 1 mobile hiện đại

Trình duyệt Phantom của máy dựa trên nền tảng WebKit, cho phép mở 10 tab cùng một dien thoai di dong thời điểm. Đặc biệt, với HTML5, máy cho tốc độ lướt web nhanh hơn, đây cũng là nền tảng hỗ trợ đầy đủ Flash.
HTML5 là thế hệ trình duyệt mới, phần mềm được nhiều nhà sản xuất ủng hộ, nhằm phá vỡ sự độc quyền của Adobe bởi có thể chạy các file Flash mà không cần cài đặt vào. Steve Jobs, CEO của Apple là một trong những nhân vật tích cực ủng hộ trình duyệt này.
LG GD880 có màn hình cảm ứng điện dung, đa điểm rộng 3,2 inch, camera 5 Megapixel, hỗ trợ chế độ tự động lấy nét. Máy tích hợp kết nối HSDPA, Wi-Fi và Bluetooth stereo, thiết bị này có nhiều tính năng kết nối mạng xã hội. Sản phẩm đang bán trên thị trường có giá từ 4.990.000đ đến 5.500.000đ. Mức giá này tương đối phù hợp với một dòng sản phẩm nhiều tính năng, sang trọng, lịch lãm như GD880.


Nguồn: http://banhangtructuyen.com.vn