Rất ít website của Việt Nam hiện nay mang lại hiệu quả thực tế xứng đáng với tiềm năng cũng như thời gian, công sức, chi phí đầu tư, rất nhiều website đã và đang "chết". Một trong những nguyên nhân bắt nguồn từ khâu thiết kế, rất hiếm nhà thiết kế áp dụng các quy chuẩn khi thiết website kế dẫn đến những sai sót thương mại, kỹ thuật, đồ họa,...

Sự khác biệt của công ty Tam Nguyên trong quảng bá website thiết kế trang web đó là sự cộng hưởng giữa công nghệ và kinh nghiệm tối ưu website(SEO) sẽ đem lại hiệu quả cao khi trang web của quý khách được giao trọn gói cho Tam Nguyên

Đặc điểm Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích, cải thiện và tối ưu cấu trúc của website ở các yếu tố quan trọng nhất như: thông tin thẻ tiêu đề website, thẻ từ khóa, thẻ giới thiệu vắn tắt... của trang; cấu trúc mã định dạng HTML của web; tăng tốc hiển thị website; tạo điều hướng website; ...


Dịch vụ quảng bá web của Tam Nguyên đảm bảo website của bạn có mặt trong top 10 (trang đầu tiên) với các từ khóa chính, cùng các từ khóa liên quan đến từ khóa bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào mức cạnh tranh của từ khóa, cũng như việc điều chỉnh SEO cho website hiện tại mà thời gian đạt được thứ hạng cao nhanh hay chậm.


Công ty Tam Nguyên hiểu được rằng 1 giải pháp đơn lẻ không đáp ứng được nhu cầu của Quý công ty. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành nhiều giải pháp từ thủ công đến tự động nhằm mục đích cho website của bạn được nhiều người biết đến, từ đó có thêm được nhiều lượt truy cập, xuất hiện thêm nhiều khách hàng mới, và tăng hiệu quả kinh doanh. Các hoạt động quảng bá website của Tam Nguyên bao gồm:

1. Tiếp nhận ý kiến khách hàng:

2. Phân tích website, từ khóa: Phân tích website là bước kiểm tra sự hoạt động của website xem website đang hoạt động theo lĩnh vực nghành nghề nào, nội dung sắp xếp, thứ hạng website, …Chúng tôi sẽ dựa vào nội dung website để đưa ra 1 số từ khóa liên quan cần làm SEO, từ đó giúp khách hàng lựa chọn những từ khóa phù hợp nhất.

3. Tư vấn từ khóa và báo giá: Việc xác định đúng từ khóa hợp lý sẽ góp phần thành công cho chiến lược quảng bá trên cỗ máy tìm kiếm.

4. Ký hợp đồng. Khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi 2 bên sẽ đi tới thống nhất và ký kết hợp đồng.

5. Tối ưu website và nội dung website: Đây là công việc cần làm đầu tiên khi bắt tay vào công việc, chúng tôi sẽ phối hợp với quý công ty về việc tối ưu hóa website, đường link, nội dung website sao cho thân thiện nhất với cỗ máy tìm kiếm google.

6. Quảng bá website: Đăng ký website vào các cỗ máy tìm kiếm Google, Yahoo, MSN,…Đăng ký vào các danh bạ website, trang vàng, xây dựng liên kết rộng rãi tới website.


Ngoài dịch vụ SEO Tam Nguyên còn cung cấp dịch vụ:

Dịch vụ Quảng cáo Google adwords
Dịch vụ thiết kế giao diện website
Dịch vụ quản trị website
Đăng ký tên miền Việt Nam
Đăng ký tên miền quốc tế
Lưu trữ Hosting Linux
Lưu trữ Hosting windows
Nâng cấp website
Quảng bá website
Thiết kế Logo
Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website trọn gói

Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế Slogan


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Tam Nguyên
Địa chỉ: Phòng 1001 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0437524351 - 043 7525328
Email: lienhe@tamnguyen.com.vn; hotro@tamnguyen.com.vn
website: www.tamnguyen.com.vn; www.quangcaoso.vn

Từ khóa: Thiết kế website theo yêu cầu, thiet ke website theo yeu cau , thiết kế web , thiết kế website , thiet ke web , thiet ke website chuyen nghiep , thiết kế website công ty , thiết kế website bán hàng trực tuyến , thiết kế website giới thiệu sản phẩm , thiết kế website du lịch , thiết kế website bất động sản, sách, sách kinh tế, rao vặt, quảng cáo, thiết kế website, quảng cáo google, nâng cấp website, thiết kế giao diện website, quảng bá website.

Từ khóa khác: rèm vải, rèm cửa, rem vai, rem cua, rèm, rem, voyage au vietnam