MÁY PHÁT ĐIỆN HONDA

Mất điện nhiều khi làm cho công việc của bạn bị cản trở. Do vậy, hiện nay hầu hết các gia đình, cơ sở sản xuất, cơ quan, xí nghiệp, bưu điện… đều cần chuẩn bị cho mình một nguồn điện dự phòng. Máy phát điện trở thành lựa chọn ưu tiên hầu hết cho các tổ chức, cá nhân và gia đình.

Công ty Phú Thịnh chuyên cung cấp, lắp đặt các loại máy phát điện dân dụng, máy phát điện công nghiệp, máy phát điện bằng sức gió, máy phát điện hóa năng của các hãng sản xuất KAMA, HONDA, HUYNDAI, KinWer... Chúng tôi hỗ trợ miễn phí giao hàng và bảo hành tại nơi sử dụng nội thành Hà Nội. Mức giá sản phẩm từ 5 - 300 triệu đồng. Hiện nay công ty đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá hầu hết các mặt hàng tùy theo loại sản phẩm.
Đến với Phú Thịnh, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể về giá cả, sản phẩm, cách sử dụng, cách bảo quản để kéo dài tuổi thọ của máy móc.
Công nghệ tiên tiến, linh kiện, máy móc nhập khẩu từ các tập đoàn nổi tiếng của Nhật, Đức, Mỹ… lắp ráp tại Việt Nam với giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành thỏa đáng, an toàn cho người sử dụng sẽ làm vừa lòng quý khách.
Sản phẩm phân phối trong phạm vi toàn quốc với số lượng không giới hạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT PHÚ THỊNH
Đ/C:SỐ 47- LÔ 6-ĐỀN LỪ 2- HOÀNG MAI –HN
ĐT: 04.36343574 - 04.22169226- FAX: 04.36342991
Email:phuthinhjsc.mayvanphong@gmail.com
Website: http://mayvanphongphuthinh.com