Giá vé máy bay mỗi hãng có sự khác nhau: Thông thường giá vé được chia thành 2 loại lớn: Hàng không giá rẻ và Hàng không truyền thống.
Hàng không giá rẻ là loại vé đồng hạng, không có hạng thương gia, không phân biệt chỗ ngồi, chỉ khác nhau về các điều kiện ràng buộc đi lại và cam kết. Giá vé hàng không giá rẻ thường thấp hơn vì: không có ăn uống, không có báo đọc, diện tích chỗ ngồi trên máy bay tương đối hẹp hơn so với truyền thống. Tại Việt nam, bay nội địa có 3 hãng hàng không trong đó có 2 truyền thống ( ve may bay Air Mekong và ve may bay Vietnam airline) và 01 giá rẻ ve may bay jetstar pacific).

Qua đúc rút kinh nghiệm của chúng tôi, mô hình giá rẻ được khá nhiều khách hàng ủng hộ và tỏ ra có hiệu quả trong môi trường nhạy cảm về giá như ở Việt nam nói chung và TP HCM nói riêng. Một trong những lý do đó là: khi đi truyền thống, khách hàng không có nhu cầu ăn, đọc báo, gửi hành lý trên máy bay vẫn phải bị tính phí như các khách hàng khác, do vậy giá vé bị đội lên.

Giá vé thường có cấu trúc như sau:

1. Giá NET của hãng
2. Thuế VAT (10%)
3. Phí sân bay 44.000 đồng / người/ lượt
4. Phí xuất vé (đại lý hoặc hãng đều như nhau): 65.000 VND
5. Ngoài ra, có thể có phí giao vé tận nơi nếu quý khách ở quá xa khu vực quy định, hoặc phí thanh toán bằng thẻ Visa, Master.

Giá vé có biến động không? câu trả lời là có đối với hãng hàng không giá rẻ. Lý do, khi số lượng khách hàng mua vé tăng lên, các vé mức thấp dần dần được bán hết, còn lại các mức cao dần lên cho đến khi hết vé.

Trong một ngày giá có khác nhau không? câu trả lời là có, thông thường các chuyến bay vào giờ cao điểm giá mắc hơn so với thấp điểm từ 50.000 - đến khoảng 250.000 đồng.

Có phải khi nào đặt trước giá cũng rẻ hơn không? cơ bản là như vậy, tuy nhiên câu trả lời là chưa chắc, điều đó còn tùy ngày bay có trùng vào thời gian cao điểm không nữa. Nếu đó là tết nguyên đán hoặc lễ hội quan trọng thì có đặt trước giá vẫn không được ưu đãi hơn đáng kể.

Các thắc mắc về giá thường xảy ra do thiếu thông tin về cấu trúc giá

Giá vé máy bay nội địa Jetstar Pacific airlines va Indochina airlines:

Jetstar được chia làm 3 hạng vé:

1. Jetsave light: hành lý xách tay, là giá vé rẻ nhất, không được hủy vé, hoãn vé và thay đổi ngày bay mất phí. Phù hợp với khách hàng có kế hoạch không thay đổi

2. Jetsaver: hành lý xách tay 7kg + ký gửi 20 kg, đắt hơn giá saverlight 50.000 đồng

3. Jetflex: loại vé linh hoạt, giá vé cao nhất, không mất phí, có thể thay đổi khi hoãn vé, đổi ngày bay, đổi tên hành khách, chỉ có hủy vé thì mất phí. Phù hợp với khách hàng chưa rõ ràng về kế hoạch.

Hliên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất:

Phòng vé máy bay 365
Địa chỉ : Số 8 ngõ 12 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Hotline : 0936.160.187 - 0906.292.144
Email: info@vemaybay365.vn
Website: www.vemaybay365.vn