Muốn bán được nhà phố, căn hộ hay đất nền đúng giá hay muốn bán nhanh bất động sản của mình, người bán phải định giá bán đúng với giá thị trường. Chúng tôi có thể giúp bạn định giá MIỄN PHÍ trong 1 ngày.
Bí quyết bán nhanh được bất động sản khi có quá nhiều cạnh tranh, đó là đưa ra được giá bán hợp lý. Giá quá cao, sẽ khó bán được; giá quá thấp, người bán sẽ bị lỗ vốn. Việc định giá đúng sẽ đảm báo bất động sản của bạn được bán nhanh hơn, với mức đảm bảo lợi nhuận tốt hơn.
Định giá bất động sản là 1 quá trình tính toán phức tạp sử dụng kết hợp nhiều thông số của bất động sản như diện tích, vị trí, hình dáng đất, giá trị công trình xây dựng, thời hạn công trình đã sử dụng… Là chuyên gia gần 10 năm trong nghề bất động sản, công ty Bất Động Sản Phúc Đức sẽ giúp bạn định giá MIỄN PHÍ nếu bạn giao bất động sản cho chúng tôi đăng bán. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bán nhanh chóng mọi loại bất động sản như nhà phố, căn hộ, đất nền, biệt thự, villa… Ngoài dịch vụ định giá, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu hỗ trợ các dịch vụ như xây dựng, phong thủy, thiết kế… cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Sàn Bất Động Sản Phúc Đức
Địa chỉ: 240 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp HCM
Web: http://www.phucduc.com.vn
Email: phucducgroup@gmail.com
Điện thoại: 08.39293636