KAPLAN HIGHER EDUCATION ACADEMY – SINGAPORE
I. DU HỌC SINGAPORE RẤT THUẬN TIỆN: Du học Singapore, các em không cần phải chứng minh tài chính, không phỏng vấn xin visa, thủ tục lại rất đơn giản. Chỉ trong vòng 1 tháng là các em có thể nhập học với dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn từ phía đại diện trường.
Các em cũng biết Singaporelại rất gần nhà chỉ cách VN 2 giờ bay do vậy các em có thể về thăm gia đình mỗi khi được nghỉ giữa khóa.

II. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG KAPLAN SINGAPORE – Học viện Quản Lý Hàng Đầu.
Hiện nay Kaplan Singapore là học viện hàng đầucủa Singapore chuyên về đào tạo các nhà quản lý chuyên nghiệp. SV tốt nghiệp được trường sắp xếp phỏng vấn với các công ty tuyển dụng. Sv có quyền ở lại Singapore làm việc hoặc trở về VN.
Kaplan Singapore, trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Kaplan - Hoa Kỳ, tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu với 4.000 phòng học và 1.000.000 sinh viên tại Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Malaysia…
Và xếp thứ 3 trong “các trường Đại học được yêu thích nhất tại Singapore”

Trực thuộc hệ thống các tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới – Học Viện Kaplan Singapore được thành lập với 100% vốn của Tập Đoàn Washington Post - Hoa Kỳ. Kaplan Singapore hiện nay cung cấp các dịch vụ giáo dục và nghề nghiệp cho cá nhân, trường học và doanh nghiệp cho hơn 1 triệu sinh viêntừ hơn 600 quốc gia trên khắp thế giới.

Kaplan Singapore đã chính thức đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt danh hiệu Singapore Quality Class (SQC-PEO) – tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục do Uỷ ban Cải Cách và Đánh giá tiêu chuẩn (SPRING) cùng Uỷ ban Phát triển Kinh tế của Singapore cấp. Bên cạnh đó Kaplan Singapore cũng đã được cấp chứng nhận CaseTrust –chứng nhận bảo vệ quyền lợi cho sinh viên quốc tế và chứng nhận Edutrust nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục tư thục trong việc bảo vệ quyền lợi sinh viên.

Thông qua việc hợp tác với các trường đại học có uy tín của Úc, Mỹ và châu Âu, Kaplan - Singapore đưa ra nhiều chương trình giáo dục và quản lý khác nhau cho sinh viên. Mục tiêu của Kaplan Singapore là trở thành một trường kinh doanh hàng đầu với quyết tâm đào tạo những nhà quản lý năng động có khả năng lãnh đạo để đáp ứng tốt những thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế. Hiện nay, với những lợi thế trên, Kaplan Singapore đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam.

Khu học xá Kaplan
Khu học xá Kaplan nằm ngay trung tâm của Orchard Road và Dhoby Ghaut districts. Khu cơ sở trung tâm Kaplan@Orchard là một cơ sở rộng 5,650 mét vuông được trang bị 32 phòng học với đầy đủ trang thiết bị, phòng Lab Tin học, Thư Viện tổng hợp, phòng sinh hoạt của sinh viên, khu vực tư vấn cũng như khu vực café với đầy đủ các dịch vụ và thức ăn ngon. Khu cơ sở mới của Kaplan@Wilkie Edge chiếm 1,977m2 của toàn bộ tầng 2 của tòa nhà Wilkie Edge, bao gồm tổng cộng 19 phòng học, được đặt trên Selegie Road, gần giao lộ của Wilkie Road và Sophia Road, cách trạm Rhoby Ghaut MRT 10 phút đi bộ, giao lộ MRT duy nhất tại Singapore. Đây là khu vực trung tâm của đô thị, mỹ thuật và văn hóa chính của Singapore và được tăng cường sự tập trung của các trường học giáo dục trong vùng phụ cận.
Trường hiện có 18.000 SV theo học, trong đó có 3000 sinh viên quốc tế.
Trường Kaplan Singapore liên kết và cung cấp nhiều khoá học đa dạng theo chương trình của các trường quốc tế uy tín như: Trường Đại học South Australia; Trường Đại học Quốc gia Ireland, Dublin, UCD; Trường Đại học Bedfordshire; Trường Đại học Murdoch; Trường Đại học Canada West. Xem chi tiết tại website: http://www.kaplan.com.sgCÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA KAPLAN SINGAPORE:


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
CHUYÊN NGÀNH
HỌC PHÍ
THỜI GIAN
YÊU CẦU
Tiếng Anh
Thương mại chuyên nghiệp
S$2,033
S$4,066
S$6,099
S$8,210
S$10,165
2 tháng
4 tháng
6 tháng
8 tháng
10 tháng
Có thể làm bài kiểm tra trình độ Anh Văn Miễn phí tại Văn phòng Công Ty Du học Đại Thiên Sơn tại Việt Nam. Tùy vào kết quả mà các em có thể đăng ký khóa học phù hợp, hoặc các em cũng có thể làm bài kiểm tra này tại KAPLAN SINGAPORE
Cao Đẳng
- Quản trị kinh doanh
- Marketing
- Tài chính
- Ngân hàng
- Chứng khoán và đầu tư
- Quản lí hậu cần chuỗi cung ứng
- Quản trị du lịch khách sạn
S$9,646
10 tháng/ 10 môn học
Tốt nghiệp PTTH trở lên, IELTS 5.5 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE. Các em học sinh học hết Lớp 10 tại Việt Nam (không cần bằng tốt nghiệp PTTH), hoàn tất Chứng chỉ Anh Văn Thương Mại của trường KAPLAN hoặc có điểm IELTS/TOEFL sẽ được vào học Năm 1 chương trình Cao Đẳng
- Công nghệ thông tin - Game
S$8,510
9 tháng/ 8 môn học
Tốt nghiệp PTTH trở lên, IELTS 5.5 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE
Đại học
Trường National University of Ireland, Dublin
- Tài chính
- Tiếp thị
- Quản trị Hậu cần
- Quản trị thông tin
S$21,400
S$23,005
S$23,005
S$23,005
12 tháng
18 tháng
18 tháng
18 tháng
Bằng Cao Đẳng của KAPLAN- SINGAPORE, IELTS 6.5 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE
Trường Murdoch University
- Quản lí du lịch và khách sạn
- Quản trị khách sạn
- Tâm lý học
S$22,470
S$22,470
S$32,100
16 tháng
16 tháng
24 tháng
Bằng Cao Đẳng của KAPLAN SINGAPORE , IELTS 6.0 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE
Trường University of Bedfordshire
- Quản trị kinh doanh
- Kế toán
S$19,902
15 tháng/ 12 môn học
Bằng Cao Đẳng của KAPLAN SINGAPORE , IELTS 6.0 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE
Thạc sĩ khoa học
Trường National University of Ireland, Dublin
- Tài chính
- Quản lí
S$20,009
12 tháng
Tốt nghiệp Đại học , IELTS 6.5 hoặc TOEFL 600
Đặc biệt không cần đúng chuyên ngành và không yêu cầu kinh nghiệm
Dự bị thạc sĩ
- Quản lí
S$6,313
06 tháng
Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0
Đặc biệt không cần đúng chuyên ngành và không yêu cầu kinh nghiệm


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN
Trụ sở: 339/79 A Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, HCM
Tel:(08)35.26.42.49 – (08) 35.26.42.93 - (08)35.26.42.59 – (08) 35.26.42.54

Fax:(08)35.26.42.59
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Website: www.daithienson.com

Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Đại Thiên Sơn
Tự hào là đại diện của trung tâmTRƯỜNG KAPLAN SINGAPORE tại Việt Nam

Du học, Du học Mỹ, công ty du học, công ty du học Mỹ, du lịch Mỹ, tư vấn du học Mỹ, điền đơn phỏng vấn khẩn Mỹ, hỗ trợ chuyển trường ở Mỹ, hỗ trợ chứng minh tài chính du học Mỹ, hướng dẫm làm hồ sơ kết hôn Mỹ, Du học, Du học Mỹ, công ty du học, công ty du học Mỹ, du lịch Mỹ, tư vấn du học Mỹ
Điền form DS160, chứng minh tài chính Mỹ, hỗ trợ chứng minh tài chính, phỏng vấn visa Mỹ, phỏng vấn khẩn Mỹ, thủ tục xin visa Mỹ