Một chiếc đầm dự dạ tiệc hở lưng trông sẽ không còn gì gợi cảm nếu chạy ngang qua lưng là một sợi dây. Khi muốn giải phóng khỏi những dây nhợ loằng ngoằng qua vai, qua cổ, eo ... của đủ loại áo ngực trên đời thì áo silicon được nhớ đến.

Áo ngực silicone khi mặc có tác dụng nâng đỡ che chắn cho núi đôi giúp tạo dáng cho bộ ngực (đứng, tròn) như một chiếc áo ngực bình thường cộng thêm “tính năng wifi” vượt trội. Áo silicone có thể dùng bên trong áo/đầm hở vai, lưng, váy cưới dạng quây, đồ bơi (bikini, tankini, monokini)...

Dùng một chiếc áo ngực cổ điển, hai cô bé của bạn như bị nhốt trong một căn phòng có lính canh hai bên vai và sau lưng nhưng nếu là một chiếc áo silicone thì cảm giác giam hãm này sẽ không còn. Thậm chí nhiều người mặc lần đầu còn thỉnh thoảng phải nhìn xuống hỏi thăm vì cảm thấy đồi núi bỗng nhẹ nhõm khác thường. Không đến nỗi mềm mại như da em bé như trong quảng cáo, nhưng chất liệu silicone khi mặc giống như có bàn tay nhẹ nhàng nâng đỡ núi đôi khiến đôi khi bạn có cảm giác mặc mà không mặc.
Theo suckhoemoi.com

Một cái có thể sử dụng tới 100 lần, sau 1 time sử dụng nếu keo áo hết dính thì bạn có thể sử dụng áo như là lớp độn ngực ở trong áo ngực mút có gọng.


Hãy để sản phẩm của chúng tôi giúp đỡ bạn : Freebra ( miếng đệm ngực silicol )
Ngoài ra để có 1 vòng 3 căng tròn, quyến rũ bạn hãy lựa chọn miếng đệm mông silicol

1 bộ quần độn mông SILICON gồm: 1 quần lót + 2 miếng độn silicon mềm mại.Sau đây em xin hướng dẫn qua cho các bác các sử dụng áo silicone
Hướng dẫn sử dụng:
Không dùng kem dưỡng da, nước hoa, phấn hay các sản phẩm chăm sóc da khác trước khi sử dụng vì sẽ làm giảm hiệu quả của keo dính

Bước 1 (quan trọng nhất) làm sạch da:
Làm sạch da vùng ngực bằng nước và xà phòng để lấy đi chất nhờn và bụi bẩn trên da. Lau khô bằng khăn mềm. không sử dụng phấn, kem dưỡng da, dầu tắm hoặc nước thơm quanh vùng ngực trước khi sử dụng freebra
Bước 2:
Tháo khóa ra, đứng trước gương,tay giữ áo và lật cúp áo vào phía trong ngực. (H1)
Đặt cúp áo vào ngực rồi vuốt nhẹ nhàng để áo ôm đều vào ngực làm tương tự cho ngực bên kia, cần đảm bảo hai cúp áo được đặt cân đối nhau về độ cao.(H2,3,5)
Lời khuyên: để trông đầy đặn hơn, hãy đặt freebra ở vị trí cao hơn ngực.freebra được thiết kế mỏng dần ra ngoài viền áo nên có thể ôm vào ngực mà không để lộ viền áo. Vì thế, freebra thường không che phủ toàn bộ bầu ngực. Để tạo thành kẽ ngực, hãy đặt 2 cúp áo xa nhau vì khi khóa áo được gài chặt, nó sẽ làm cho 2 bầu ngực xích lại gần nhau, tạo thành kẽ ngực mà bạn mong muốn.

Bước 3: cài khóa (H4)
Sau đó,dùng 2 tay ôm chặt vào ngực trong vài giây để đảm bảo độ bám của áo.(H6)
Làm thế nào để gỡ freebra sau khi sử dụng?
Mở khóa trước,sau đó nhẹ nhàng tháo freebra theo hướng từ trên xuống dưới. Nếu trên da còn sót lại phần keo dính, chỉ cần dùng khăn giấy lau qua.

Việc làm sạch freebra rất cần thiết sau mỗi lần sử dụng:
Luôn luôn rửa sạch freebra sau mỗi lần sử dụng để lấy đi chất nhờn và ghét bẩn vì chúng sẽ phủ kín phần keo dính
Không dùng máy giặt và máy sấy:
1. Đặt freebra lên lòng bàn tay, làm ướt bề mặt có keo dính bằng nước ấm rồi dùng một ít xà bông. Dùng tay kia xoa tròn để làm sạch.
Không sử dụng móng tay để làm sạch vì sẽ tạo bóng nước trên bề mặt có keo dính.
2. Rửa sạch xà bông bằng nước ấm. giũ hết nước đọng và đặt vào hộp để khô từ từ.
Không dùng khăn để lau khô
3. Khi freebra đã khô hoàn toàn, hãy đậy nắp hộp lại. nó sẽ bảo vệ phần keo dính khỏi bụi và sợi vải bám vào. Bạn càng giữ gìn cẩn thận, thời gian sử dụng của freebra càng dài.

Và điều quan trọng nhất, khi dùng freebra, bạn sẽ được gì:
- Sự thoải mái (cảm giác như không mặc áo ngực í)
- Khi mặc áo mỏng thì sao nhỉ? -> không thấy freebra đâu hết, vì giống y như màu da
- Còn mặc áo hở lưng? -> cũng ko thấy gì luôn (vì không có dây cài sau lưng)
- Áo cổ sâu thì sao nào? -> dáng ngực đầy đặn và có kẽ ngực rất gợi cảm
- Và cuối cùng, áo ống? -> chỉ thấy ngực, không thấy áo (vì ko có dây đeo vai)


Hãy nhấc máy và gọi 0904.717.932 để sở hữu sản phẩm hấp dẫn trên nào.Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà và miễn ship trong nội thành cho quý khách hàng. cảm ơn quý khách đã đọc tin