THƯ GIỚI THIỆU VÀ BÁN HÀNG
Công ty Kính Hà Nội chuyên kinh doanh các sản phẩm kính nội thất, ngoại thất. Chúng tôi nhận cung cấp và lặp đặt hoàn thiện các sản phẩm cửa kính an toàn với kính Cường lực ( Tempered glass ), kính dán nhiều lớp ( Laminated glass ), cửa nhôm kính,…với chất lượng tốt nhất đem lại sự sang trọng, hiện đại và an toàn cho mọi công trình.
Khối văn phòng, cửa hàng, showroom:
- Vách kính - cửa ngăn phòng nhôm kính, cửa kính thủy lực,
- Cửa kính Việt Nhật
- Vách kính khổ lớn cho mặt nhà, ốp tấm hợp kim nhôm,…
- Hệ thống tủ - kệ hàng bằng kính, bàn kính
Khối gia đình:
- Cửa kính, phòng tắm kính, vách tắm kính, lan can kính, mái kính, sàn kính
- Cửa cuốn nan đức với khe thoáng thông minh, cửa cuốn tôn tấm liền Austdoor với tính năng siêu nhẹ - siêu êm - siên bền,...Cửa cuốn công nghệ Đức, Úc , Đài Loan.
- Cửa nhựa uPVC có lõi thép siêu bền
Dịch vụ sửa chữa:
+ Sửa chữa, bảo trì các loại cửa cuốn, cửa kính, các loại motor, bộ lưu điên..v..v. đã qua sử dụng. Quý khách được báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng.
Sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn. Đặc biệt giảm giá cho các khách hàng mua hàng với số lượng lớn. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát, tư vấn.
Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh chóng. Chúng tôi nhận thiết kế - thi công mọi công trình tư nhân, nhà nước theo yêu cầu.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & CUNG CẤP KÍNH HÀ NỘI
Địa chỉ: 350 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35190019 – Fax: 04 35190279
Hotline: 0985 879 838
Website: www.vachkinhglass.com
Email: vachkinhglass@gmail.com
YM: quangdaink