Bán căn hộ xa la hà đông ở luôn
Chính chủ cần bán gấp một số căn hộ ở luôn Xala Hà Đông.
cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala,Số lượng có hạn.

Hiện nay tôi đang có nhu cầu bán căn hộ giá rẻ ở luôn Xala Hà Đông. Nhà ở luôn tại CT1b và CT2 diện tích 60m và 77m giá 25tr/m có thương lượng. Nhà có đầy đủ nội, điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh, sàn lát gỗ, tủ bếp mới. 2 phòng ngủ, 2 wc…… có ban công nhìn ra hồ bơi rất đẹp.

Địa điểm gần vừơn hoa Hà Đông, ngay mặt đường 70, gần viện bỏng.
Tiện ích: có nhà trẻ, trường cấp 1, cấp 2, cấp 3. Có sân chơi thể thao, không gian sinh hoạt công cộng thoáng mát, sach đẹp. Có bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, cầu long…..


Liên hệ trực tiếp em Thúy Hồng
SĐT: 0936.279.066

Sàn Giao dịch BĐS Tâm Việt – 134 Khuất Duy Tiến – TX – HN

cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala, cần bán gấp một số căn hộ xala,