Dự án Vân Canh, KĐT Vân Canh, LK Vân Canh!
Dự án đã hoàn thiện xong xây thô, khách hàng mua được kí ngay Hợp Đồng với Tổng HUD ( Tổng cty xây dựng và phát triển nhà Hà Nội HUD).
KĐT Vân Canh là 1 quần thể với Hạ tâng kỹ thuật đồng bộ, kiến trúc hiện đại và sang trọng, khuôn viên vườn hoa trường học rộng 64h. Bao bọc xung quanh là các khu đô thị vệ tinh với tổng vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đôla....

Điểm mạnh của dự án Vân Canh:
Theo phân tích của giới đầu tư, nằm trên địa bàn 2 xã Vân Canh và Di Trạch, huyện Hoài Đức, vị trí của khu đô thị Vân Canh được xem là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao với nhiều dự án nhà ở và đô thị mới đã và đang được triển khai như: Khu đô thị mới Mỹ Đình, Khu đô thị mới Xuân Phương - Xuân Ngọc v.v..., lại nằm trong vùng có nhiều tuyến giao thông “nóng” của phía Tây, sát 3 tuyến đường: Đường 70, đường Lê Trọng Tấn kéo dài và trục đại lộ Thăng Long; kết nối với tuyến đường Lê Đức Thọ, cách sân vận động Mỹ Đình 3km... Đây cũng là dự án gần trung tâm nhất, được thiết kế đồng bộ với các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, hồ nước, vườn hoa cây xanh, bệnh viện, trường học... Hiện khu đô thị đã cơ bản xong hạ tầng và hoàn thiện xây thô. Với những ưu điểm như vậy, được sở hữu một lô đất liền kề, hoặc biệt thự của dự án này trở thành mơ ước của nhiều người là dễ hiểu.

Hiện nay chúng tôi đang chào bán
Lk 42 o 9 – 29.
Khách hàng mua sẽ được chọn ô và được làm việc trực tiếp với HUD1 ngay trong 10 ngày. Quý khách quan tâm hãy nhanh tay để có được cơ hội đầu tư tốt ở KĐT VÂN CANH với đợt ra hàng đầu tiên của Tổng HUD, lựa chọn được ô đẹp nhất!
Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ:

Sàn giao dịch BDS Trường Hưng Invest- Phòng Giao Dịch Trung Hòa Nhân Chính Cầu Giấy. •Add: 176 Hoàng Ngân,Trung Hòa Nhân Chính Hà Nội, Hà Nội.
Website: www.bdstruonghung.com.vn
•Hotline 24/24h (Tư vấn hoàn toàn miễn phí)
Miss Nhàn: 0986.990.250 – 0466753096
Mr.Biên 0974.489.970-099.62.62.588.