Hà Nội - Cố đô Huế - Hà Nội
(Thời gian: 3 ngày/ 3 đêm - Khởi hành bằng ô tô, tàu hòa)


Huế là một trong những vùng có nhiều di sản văn hoá. Ðến nay, không còn một vùng nào có một số lượng lớn các di tích mà những di tích này vẫn giữ được hình dạng vốn có của nó như ở cố đô này.
Ở bờ phía Bắc của sông Hương là một di tích gồm những lâu đài được xây dựng theo kiểu phòng thủ tạo thành một đường vòng cung dài 11km. Công trình quí giá này gồm hơn 100 tác phẩm kiến trúc, đã thực sự phản ánh được cuộc sống của vua quan nhà Nguyễn. Giữa những quả đồi ở bờ Nam sông Hương là những lăng tẩm rất đẹp của các vua Nguyễn. Trong số đó nổi tiếng nhất là bốn lăng tẩm mà mỗi lăng được biết đến với cái tên phù hợp với tính cách của mỗi vua và kiểu kiến trúc của mỗi lăng. Ðó là lăng Gia Long uy nghi, lăng Minh Mạng oai phong, lăng Tự Ðức thơ mộng và lăng Khải Ðịnh tráng lệ.

Huế đồng thời còn là một trung tâm quan trọng của Ðạo Phật. Ở Huế và những vùng lân cận vẫn còn tồn tại hàng chục chùa đã được xây dựng cách đây trên 300 năm và hàng trăm đền, chùa được xây dựng đầu thế kỷ 20. Ngoài ra, Huế còn được xem như là nơi bắt nguồn của nhạc cung đình, là nơi có nhiều món ăn truyền thống nổi tiếng và nghề thủ công tinh xảoChương trình: Hà Nội - Huế - Hà Nội (3 ngày)

Chương trình đi bằng bus và tàu hoả:

Đêm 01 : Hà Nội - Huế ( Ngủ đêm trên xe hoặc tàu hoả)
18h00: Xe OPEN BUS (Xe 45 chỗ, điều hoà, ghế ngả) đón qúy khách tại văn phòng công ty khởi hành đi Huế. Quý khách ngủ đêm trên xe (các điểm dừng chân trong hành trình: Ninh Bình (10h00); Vinh (1h00 sáng); Đồng Hới (6h00 sáng); Đông Hà (7h00 sáng), Huế (9h00)
Lựa chọn: Quý khách có thể đáp chuyến tàu SE1( khởi hành từ hà nội lúc 19h00 đến Huế lúc 8h37 ), SE3 ( khởi hành từ hà nội lúc 23h00 đến Huế lúc 10h34 ), khởi hành đi Huế, ngủ đêm trên tàu


Ngày 01: Thành phố Huế - du thuyền Sông Hương (ăn trưa, tối)
08h30: Đến Huế quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, tự do ăn sáng.
Chiều: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn di tham quan thành phố Huế, tham quan cầu Trường Tiền, Đại Nội Kinh Thành của các vị vua Nguyễn, thăm Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, , Tử Cấm Thành, Hồ Tĩnh Tâm, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh.... . Tiếp tục chương trình quý khách ra bến thuyền xuôi theo dòng sông Hương thơ mộng ngắm cảnh làng quê đôi bờ trù phú, ghé thăm chùa Thiên Mụ với ngọn tháp Phước Duyên hình bát giác cao 20 m gồm 7 tầng. Kết thúc chương trình xe trả khách về lại khách sạn. Quý khách ăn tối tại khách sạn.

Tối: Tự do dạo thưởng thức các món ăn đặc sản xứ Huế, chè hẻm, cơm hến, ... ngắm thành phố Huế về đêm, nghỉ đêm tại khách sạn
Lựa chọn: Nghe ca Huế và thả đèn hoa đăng trên dòng sông Hương thơ mộng (chi phí đã bao gồm trong chương trình)

Ngày 02: Thăm quan cố đô Huế (ăn sáng, trưa)
Sáng: Sau khi ăn sáng, xe và HDV đón quý khách khởi hành đi tham quan cố đô Huế, thăm Lăng vua Tự Đức nằm giữa rừng thông bát ngát thơ mộng phù hợp với tính cách lãng mạn của Vua Tự Đức, tiếp tục thăm Lăng Vua Khải Định với kiến trúc văn hoá Đông Tây tinh xảo. Cuộc hành trình đưa quý khách thăm Lăng Vua Minh Mạng, vị Vua không những nổi tiếng vì nhiều cung tần mỹ nữ mà ông còn để lại cho thế hệ sau này một khu di tích trên 20 công trình lớn nhỏQuý khách nghỉ ngơi ăn trưa


Chiều: tự do thuê xích lô dạo chơi, hoặc quý khách có thể thuê xe máy đi tắm biển Thuận An, tự do thăm thôn Vĩ Dạ hoặc tản bộ trên con đường nhà thơ tài hoa Hàn Mặc Tử.
17h30: xe Openbus đón quý khách tại khách trở về Hà Nội, ngủ đêm trên xe.

Lựa chọn : Hoặc quý khách đáp chuyến tàu đêm SE2 về Hà nội lúc 15h46

Ngày 03: Huế - Hà Nội
Sáng: 6h30 - 7h00 Quý khách về tới Hà nội. Chia tay và kết thúc chuyến du lịch

Chương trình đi bằng máy bay:

Ngày 1 :Hà nội - Huế ( ăn tối)
Quý khách ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VN 245 khởi hành từ Hà Nội lúc 12h40 đi Huế. Đến Huế lúc 13h50, nhận phong khách sạn nghỉ ngơi. Chiều quý khách tự do tham quan thành phố Huế.
Tối : Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Huế.
Lựa chọn: Nghe ca Huế và thả đèn hoa đăng trên dòng sông Hương thơ mộng (chi phí đã bao gồm trong chương trình)
(chú ý : chuyến bay có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm đặt tour)

Ngày 02: Thăm quan cố đô Huế-du thuyền Sông Hương ( ăn sáng, trưa)
Sáng: Sau khi ăn sáng, xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn, đi tham quan cố đô Huế, thăm Lăng vua Tự Đức nằm giữa rừng thông bát ngát thơ mộng phù hợp với tính cách lãng mạn của Vua Tự Đức, tiếp tục thăm Lăng Vua Khải Định với kiến trúc văn hoá Đông Tây tinh xảo. Cuộc hành trình đưa quý khách thăm Lăng Vua Minh Mạng, vị Vua không những nổi tiếng vì nhiều cung tần mỹ nữ mà ông còn để lại cho thế hệ sau này một khu di tích trên 20 công trình lớn nhỏ. Tiếp tục chương trình quý khách ra bến thuyền xuôi theo dòng sông Hương thơ mộng ngắm cảnh làng quê đôi bờ trù phú, ghé thăm chùa Thiên Mụ với ngọn tháp Phước Duyên hình bát giác cao 20 m gồm 7 tầng. Quý khách nghỉ ngơi ăn trưa
Chiều: Tiếp tục chương trình tham quan thành phố Huế, tham quan cầu Trường Tiền, Đại Nội Kinh Thành của các vị vua Nguyễn, thăm Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, , Tử Cấm Thành, Hồ Tĩnh Tâm, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh...Kết thúc tour xe đưa quý khách về khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn.


Ngày 03: Tự do tham quan thành phố Huế.( ăn sáng)
Sáng: khách tự do thuê xích lô tham quan thành phố Huế, đi chợ Đông Ba, Thưởng thức các món ăn đặc sản tại Huế.
Trưa: Trả phòng khách sạn, xe đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay VN 244 khởi hành lúc 14h40 về đến Hà nội lúc 15h50. Về tới Hà nội , kết thúc tour.


BÁO GIÁ TRỌN GÓI: 1.850.000 VND/KHÁCH(Áp dụng cho đoàn 10 khách trở lên)

Hạng
Khách sạn
Giá Tour (VND)
Phụ thu phòng đơn
(VND)

Đi bằng bus ngồi
Đi bằng bus nằm
Đi bằng tàu

Đi bằng May Bay

Loại 1
(khách sạn 4 sao)

Green Hue, Sai Gon Morin,...
3.250.000
3.350.000
3.950.000
5.350.000
1.150.000
Loại 2
(khách sạn 3 sao)

Duy Tan, Thuan Hoa,..
2.050.000
2.150.000
2.950.000
4.450.000
500.000

Loại 3
(khách sạn 2 sao)

Song cam, Thanh Noi,...
1.850.000
1.950.000
2.850.000
4.350.000
350.000Giá tour bao gồm:
-Vận chuyển: Xe đời mới có máy lạnh (đưa đón tham quan theo chương trình), Xe OPEN BUS là xe AERO SPACE 45 chỗ, điều hòa, ghế ngả.
-Khách sạn: Tiêu chuẩn phòng: (2-3 người/1 phòng); Phòng khép kín có tivi, điều hòa, điện thoại.
-Hướng dẫn viên thuyết minh giới thiệu trong các ngày thăm quan
-Vé thăm quan: Bao gồm tất cả vé thăm quan tại các điểm trong chương trình
-Các bữa ăn sáng và chính như trong chương trình
-Vé tàu Hà nội - Huế - Hà nội hoặc vé máy bay khứ hồi : Hà nội - Huế - Hà nội.

Không bao gồm:

-Thuế VAT
-Tiền giặt là, điện thoại, và chi phí cá nhân khác.
-Ăn uống ngoài chương trình.


Chú ý:
Trẻ em 1 - 5 tuổi: miễn phí (ăn + ngủ chung bố mẹ); 5 - 10 tuổi: tính ½ suất (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ); 10 tuổi trở lên: tính như người lớn.
Quý khách đi bằng tàu hoả vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá chi tiết, giá đi bằng tàu khác nhau giữa các loại tàu cũng như giữa ghế ngồi, giường nằm. Tham khảo giá tàu kích vào đây
Nếu đi tour bằng Máy bay (Theo quy định của hãng Hàng không), trẻ em dưới 2 tuổi mua 10% vé Máy bay người lớn, trẻ em dưới 12 tuổi mua 75% vé Máy bay người lớn
- Hành lý và giấy tờ tùy thân:
Du khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang valy lớn. Du khách có mặt tại sân bay ít nhất một tiếng so với giờ khởi hành. Trẻ em mang theo giấy khai sinh để làm thủ tục Hàng không.
- Trường hợp hủy và đổi vé Máy bay:
Vé Máy bay được xuất ngay sau khi du khách đóng tiền. Trường hợp hủy hoặc đổi vé Máy bay, du khách vui lòng chịu phí theo quy định của hãng Hàng không. Chú ý: Khi đăng ký vé Máy bay, tên đăng ký của du khách phải đúng từng ký tự với tên ghi trong Hộ chiếu hoặc CMND. Du khách báo sai tên vui lòng chịu chi phí đổi vé theo quy định của hãng Hàng không.

(* Giá trên có thể thay đổi vào thời điểm quý khách đi du lịch mà không cần báo trước.)

Các chương trình lựa chọn: Nếu Quý khách có thời gian ở lại Huế, các điểm có thể lựa chọn thăm quan trong hành trình:

- Thuê xe máy hoặc ôtô đưa quý khách đi tắm biển THUẬN AN cách HUẾ 12km
- Thăm quan Chiến trường Quảng Trị xưa – Chương trình 1 ngày, khởi hành và kết thúc tai Huế
- Thăm quan Động Phong Nha, di sản thiên nhiên thế giới
- Thăm quan rừng quốc gia Bạch Mã, cách thành phố Huế 40 km, nằm ở độ cao trên 1.500m
- Thăm và tắm biển Lăng Cô, một trong các bãi biển đẹp của dải đất miên Trung


Các tin khác: Hà Nội - động Phong Nha- biển Nhật Lệ - Hà Nội (03 ngày 04 đêm)
Hà Nội - Nhật Lệ - Lao Bảo - Quảng Trị - Phong Nha - Hà Nội ( 04 ngày 03 đêm)