Từ trước đến giờ mình vẫn luôn ngưỡng mộ các bước nhảy uyển chuyển, điêu luyện, gợi cảm của các nam nữ ca sỹ quốc tế. Mình cực kết cách nhảy của Boa, Birain, Britney Spears, ... Họ dường như là những phù thủy trên sân khầu và trong clips, mình đã từng hỏi muốn học nhảy kiểu của họ thì phải học ở đâu và học phí có đắt không?

Giờ thì mình biết đó được gọi là nhảy hiện đại có pha chút Hiphop, và học phí thì không hề đắt!!!


Các bạn muốn học thì cùng đăng ký học ngay hè này nhé:Khóa học Nhảy hiện đại kết hợp Hiphop Jazz dành cho các bạn trẻ sẽ khai giảng vào tháng 6 các buổi tối thứ 4 và CN từ 8h30’ đến 9h30’.

Khai giảng vào thứ 4 tuần này ( 22/06)

Địa điểm học: Nhà văn hóa số 28 ngõ 196 đường Cầu Giấy.

Học phí: 500k/ 1 người / 2 tháng ( 16 buổi )

Đặc biệt 3 bạn đăng ký cùng nhau từ giờ đến hết 18/6 thì chỉ phải đóng học phí bằng của 2 ngườiLiên hệ với Mai để đăng ký nhanh nhất: 0988.408.317 ( Mai )Các bạn có thể đến đăng ký tại nhà văn hóa số 28 ngõ 196 đường Cầu Giấy vào các buổi tối trong tuần hoặc 249 Trần Đăng Ninh ( lên tầng 6 ) vào bất kỳ giờ nào trong ngày để đăng ký học.


< Trung tâm thể dục thẩm mỹ Vũ Điệu Hà Nội chuyên đào tạo các môn Dancesports, Hiphop Dance, Nhảy hiện đại, Nhảy Hàn Quốc, Belly Dance, Yoga, Sân khấu điện ảnh, cho các cá nhân và doanh nghiệp.>

P/s có đính kèm sơ đồ tới nhà văn hóa nhé, cách Cầu Giấy chỉ khoảng 800m và rất dễ tìm :D