Sửa máy vi tính tại nhà & Cty

Hiện nay MÁY VI TÍNH đã trở thành công cụ không thể thiếu trong các gia đình, văn phòng, công ty, trường học, các dịch vụ NET - GAME.....kinh nghiệm cho thấy MÁY VI TÍNH sau một thời gian dài sử dụng thường phát sinh những xự cố hệ thống như: máy chạy chậm, nhiễm virus hoặc phần mềm diệt virus của bạn không thể chống lại những loại virus mạnh, lỗi phần mềm, hư hỏng phần cứng hoặc những vấn đề phát sinh như: nâng cấp thiết bị, cài đặt thêm - mới phần mềm, xây dựng hệ thống mạng Để đáp ứng những vấn đề này, chúng tôi thành lập đội ngũ KỸ THUẬT VIÊN, SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cài đặt, sữa chữa, xử lý các vấn đề về máy vi tính. Chúng tôi sẽ đến tận nơi trong phạm Tp.HCM, để giải quyết các vấn đề về máy tính với giá cả phù hợp

-----------------------------------

Bảng giá tham khảo:

- Cài đặt Hệ Điều Hành : 30.000 Đ

- Cài đặt các office : 10.000 Đ

- Cài đặt anti-virus, diệt virus (phần mềm tốt nhất): 10.000 Đ

- Cài đặt Tổng hợp các phần mềm (thông dụng) : 20.000 Đ

- Dọn dẹp, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn :15.000 Đ - Phục hồi & Backup dữ liệu : 40.000 Đ

- Cài đặt máy tính phòng NET - GAME, nối mạng (nối cáp, hoàn chỉnh truy cập và chơi game) : 60.000 Đ ( cài Miễn Phí phần mềm tính tiền cho các Tiệm NET )

- Chia Đĩa, sao lưu Hệ Thống phòng chống hư hỏng sau này, Bảo trì - sửa chữa - khắc phục sự cố cho máy tính. Nói chung mọi vấn đề về MÁY VI TÍNH của bạn. ( ĐỐI VỚI LAPTOP CỘNG THÊM 10.000)

----------------------------------

Những ƯU ĐIỂM - THẾ MẠNH tuyệt đối của chúng tôi so với những DỊCH vụ khác là :

- Bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển.....khi mang MÁY đến các điểm dịch vụ sữa chữa .

- Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm.(có chế độ bảo hành, bảo trì sau sửa chữa).

- Chi phí sửa chữa thấp ( bạn có thể tham khảo bảng giá và so sánh giá với những dịch vụ khác )

- Với những lỗi nhỏ giải quyết nhanh chóng chúng tôi sẽ tư vấn khắc phục miễn phí.

- Chỉ cần gọi điện là nhân viên của chúng tôi đến tận nơi :0989.238.538 - Hãy lưu số ĐT này lại chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến:

- Phụ trách : A. Ngọc Tell : 0989.238.538
Liên Hệ: Anh Ngọc