Theo số liệu tham khảo hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam phụ thuộc vào Google, Yahoo, Bing ...để tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm. Do đó, đưa dịch vụ của quý vị lên Google là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả cao nhất

Khi đăng lên nhiều trang web cùng một lúc và giữ tần suất đăng tin ổn định hàng tuần cùng với các nội dung trùng lặp sẽ khiến Google chú ý, do đó sẽ ưu tiên đẩy tin của quý vị lên các vị trí cao.

Không như đăng tin VIP, treo banner chi phí cao và có thời hạn, việc đăng tin giúp sản phẩm của quý vị có thể tồn tại vô thời hạn trên Google , thậm chí nhiều năm sau vẫn có thể được tìm thấy.

Dịch vụ Đăng tin quảng cáo - rao vặt , gửi email tiếp thị quảng cáo qua mạng của chúng tôi là một giải pháp đăng tin hoàn hảo giúp sản phẩm bạn được định vị tốt hơn trên các cỗ máy tìm kiếm lớn nói riêng và phủ rộng thông tin bạn muốn mạng quảng cáo đến các ngõ ngách mạng đặc biệt chi phi chắc chắn sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với đăng quảng cáo trên cắc website lớn có tên tuổi như VnExpress, 24h.com.vn, Tuổitrẻ, PCWorld hay c ác hoạt động PR, Quảng cáo, mua chỗ đặt banner, mua quảng cáo Adwords…

Vậy tại sao bạn không thử dịch vụ thú vị này???

Tại sao bạn chọn lựa dịch vụ của tôi mà không phải ai khác?

Vì chúng tôi đăng tin cho bạn cẩn thận ,tận tình như đang đăng tin cho chính mình. Bạn khó có thể tìm thấy sự tâm huyết với công việc ở đâu khác hơn chúng tôi.

Với phương châm “ Thành công của khách hàng chính là thành công của chính mình” Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng rất nhiều khách hàng quen thuộc.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

* Làm sao tôi biết bạn đã đăng tin lên cho tôi?

Chúng tôi luôn mail báo cáo cho bạn về việc đăng tin bao gồm các đường link để bạn dễ dàng check nên các bạn cứ yên tâm nhé.

* Với gói rẻ nhất chúng tôi cung cấp chi phí là bao nhiêu :
Chúng tôi đăng 130 Web 1 ngày/ 1 tháng chi phí chỉ 800 nghìn đồng .

* Tôi muốn đăng tin phải làm các thủ túc hay yêu cầu gì?

Bước 1: Hãy mail cho tôi nội dung bạn muốn đăng
Bước 2: Chúng tôi sửa nội dung và mail cho bạn duyệt
Bước 3: Chúng tôi đăng tin cho bạn theo yêu cầu
Bước 4: Chuyển khoản thanh toán

* Chi phí đă

Để hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cũng như giá cả mời bạn hãy liên hệ với tôi
: 04-3991-5924 / 0985-859-196

Dịch vụ đăng tin Quảng cáo NGÔI SAO ĐẤT VIỆT
Văn Phòng :
Tầng 1 tòa CT5- ĐN 1- Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
ĐT-04-3991-5924 / 0985-859-196 ( 24/24h). .

http://dichvudangtinraovat.blogspot.com/
Email: ngoisaodatviethn@yahoo.com Email: ngoisaodatviethn1@gmail.com