Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại PLC Phương Nam ( Phương Nam PLC ) là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt cửa nhựa uPVC.

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại PLC Phương Nam ( Phương Nam PLC ) là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt cửa Nhựa uPVC. Sản phẩm cửa nhựa Phương Nam được chia thành 2 dòng sản phẩm chính:

Series 1: Dòng sản phẩm cửa nhựa cao cấp của Phương Nam sử dụng các loại vật liệu được nhập khẩu từ các hãng nối tiếng của Đức như: thanh nhựa Profile uPVC hãng Rehau; phụ kiện kim khí đồng bộ hãng GU và Roto với tính ổn định cao và độ bền vượt trội.

Series 2: Dòng sản phẩm với vật tư được sử dụng từ các nước Châu Á với dòng sản phẩm này thanh profile được sử dụng của hãng Shide ( mác tiếng Anh ) - có nguồn gốc Châu Á. Phụ kiện kim khí có thể sử dụng hãng GU, Roto hoặc dùng loại GQ.

Tiền thân là công ty TNHH Công nghệ Thông minh Việt Nam ( Genitek ) được thành lập từ năm 2000 với dòng sản phẩm chính là cửa nhựa lõi thép uPVC. Phương Nam PLC có đội ngũ quản lý, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, trải qua đến hàng trăm những công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, ngoài dòng sản phẩm chủ lực cửa nhựa uPVC, Phương Nam PLC còn là nhà phân phối chính thức của Austdoor – chuyên cung cấp các loại cửa cuốn; lắp đặt các loại kính mầu nội ngoại thất, vách kính cường lực…Xưởng sản xuất được đặt tại Mê Linh, có diện tích 650m2, năng lực sản xuất Phương Nam PLC đáp ứng được tới 80.000 m2 cửa / năm

Với phương châm : “Chất lượng tạo uy tín“ – Phương Nam PLC đã và đang khẳng định được một Thương hiệu trên thị trường với chất lượng sản phẩm vượt trội và một dịch vụ hoàn hảo.

Một số sản phẩm cửa nhựa chúng tôi cung cấp:
- Vách ngăn.
- Cửa sổ mở trượt.
- Cửa sổ mở hất.
- Cửa sổ mở quay.
- Cửa đi xếp trượt.
- Cửa đi mở trượt.
- Cửa đi mở quay.

Một số dự án của chúng tôi:

*Tòa nhà Biển Bắc - Đê La Thành - Hà Nội:*Tòa nhà Q Net - Khu đô Thị Sông Đà - Mỹ Đình HN:*Tòa nhà VIMECO - Cầu Giấy - Hà NộiLiên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại PLC Phương Nam
Địa chỉ: 12/12, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.6682 9196 - Fax: 04.6682 1111
Email: info@phuongnamplc.vn
Website: www.phuongnamplc.vn

________________________________________________
cua nhua upvc - cua nhua cao cap - cua nhua - cua nhua loi thep