Flashlogistics chuyên về Vận chuyển hàng hóa và chứng từ Việt nam và Mỹ Bằng DHL với giá cạnh tranh nhất.
Ngoài ra , Flashlogistics Vận Chuyển hàng Đi Úc,Canada,Nhật,Singapore,Thai,Indonesia,Malay,A nh,Pháp,Đức,Thuỵ Điển,Đan Mạch,Phần Lan,Bỉ,Áo,…..


- Công Ty Giao Nhận Vận Tải Tia Chớp luôn đặt chất lượng công việc và uy tín lên hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nhằm đem lợi ích tốt nhất cho khách hàng với giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng nhất .
+Khi bạn đang băn khoăn,suy nghĩ về dịch vụ gửi hàng như thế nào?
+Phương thức vận chuyển ra sao?
+Vận chuyển như thế nào là đảm bảo và tốt nhất?
+Giá cả chỗ nào là cạnh tranh nhất ?
Xin Quý khách vui lòng liên hệ

Đặng Kim Ngoc
Sale Executive
Cell phone: 0902.655.818
Ym: kimngoc1_dang
Skype: ngoc.dang.asiacargo
Email:Ngoc@ flashlogistics.vn
------------------------------
Flash Logistics Co.,ltd
305/13 Trần Phú St.,, 8 Ward, Dist.5, HCM City, Viet Nam
Tel : 084.8. 38363189 Fax : 084.8. 38363190
Chi Tiết dịch vụ xin tham khảo Website :Giao Nhận Vận Tải Tia Chớp

Bạn muốn gửi quà tặng cho người thân nhân dịp Noel, Sinh Nhật hay tết Nguyên Đán…
Bạn cần gửi hàng hóa đi Mỹ,Nhật. Bạn cần gửi chứng từ du học hay quà tặng cho đối tác, người thân của bạn bất cứ nơi đâu trên khắp thế giới...
Bạn cần mua hàng hóa, hay nhập hàng mẫu, chứng từ bất kể nơi đâu trên thế giới về Việt Nam....Đã Có Công ty Tia Chớp Giúp Bạn .Đừng chần chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Công Ty Giao Nhận Vận Tải Tia Chớp là công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS… Và nhà thu gom hàng lẻ ( LCL), hàng nguyên container ( FCL).

Chuyển phát nhanh Quốc tế với Flashlogistics,
- Khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL, FEDEX, TNT qua Công Ty Giao Nhận Vận Tải Tia Chớp.Quý khách sẽ được sử dụng trực tiếp vận đơn do các hãng chuyển phát nhanh quốc tế DHL, FedEx,TNT cấp và được giảm giá trên bảng giá công bố của các hãng trên.


Hãy liên hệ Ngay với chúng tôi để có thể giảm được nhiều chi phí nhất

Với phương châm hoạt động, “Nhanh chóng - Chính xác - An toàn - Tiết kiệm”, Chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển.
Cùng đội ngũ nhân viên luôn luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, công ty chúng tôi hy vọng là người bạn đồng hành đáng tin cậy góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.