Times city – Thành phố của thời đại mới: Xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Đảo Quốc Singapore, Times City là một tổ hợp không gian sang trọng, đẳng cấp – nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thanh bình.
Tọa lạc tại cửa ngõ chính phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 4km về phía Nam, rất gần cầu Vĩnh Tuy và kết nối với cửa ngõ phía tây vào trung tâm Thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại, Times City (Số 460 Minh Khai- Hai Bà Trưng – Hà Nội) là dự án có vị trí đắc địa nhất trong số các dự án đã, đang và sẽ được triển khai trong khu vực.
Hiện tại tôi đang có một số suất ngoại giao thuộc các tòa T1 với các diện tích : 75.2m2 và 94.4m2. Ban công nhìn về hồ Hoàn Kiếm.
Giá bán: 34tr/m2
Khách hàng có thể vào website: www.timescity.com.vn để có mặt bằng của các tòa và từng căn hộ.
Giá bán: cam kết giá bán cạnh tranh nhất thị trường.
Xin liên hệ để đươc tư vấn và chọn đươc căn hộ ưng ý.
Mss Thư: 0944450325
Mss Hương: 0936013947
Chung cư times city , times city vincom chung cư vincom chung cu vincom times city cccc times city căn hộ times city vincom chung cư cao cấp times city times city tímes city eco city vincom times city eco city chung cư times city