KHỞINGHIỆP.info là dự án phi lợi nhuận vì mục đích xã hội do một nhóm các Doanh nhân trẻ khởi xướng và tài trợ ban đầu. KHỞINGHIỆP.info hoạt động như một doanh nghiệp xã hội với định hướng trở thành cổng thông tin kiến thức chuyên sâu phục vụ các đối tượng thành viên có hoài bão, mong muốn kinh doanh, mong muốn trở thành doanh nhân hoặc đang là nhà lãnh đạo doanh nghiệp trẻ.
Mục tiêu của KHỞINGHIỆP.info là thu thập đầy đủ và chân thực nhất những kiến thức cơ bản, những hướng dẫn chi tiết, những gợi ý về khởi nghiệp kinh doanh. Ngoài ra KHỞINGHIỆP.info cũng tập trung vào phỏng vấn, khắc họa và truyền thông những kinh nghiệm thực tế, những tấm gương doanh nhân trẻ và rất trẻ. Họ có thể đang là giám đốc công ty, chủ cửa hàng, người làm việc tự do...chưa cần phải có thành công nào đó mà chỉ cần đang hàng ngày hàng giờ kinh doanh làm giàu cho mình và cho xã hội.
Chúng ta thường tò mò và muốn biết về các doanh nhân thành đạt và nổi tiếng như Bill Gates, như Trương Gia Bình, Đoàn Nguyên Đức, nhưng với KHỞINGHIỆP.info chúng tôi nghĩ rằng các bạn trẻ sẽ học hỏi được nhiều hơn từ thực tế của một doanh nhân vừa mới khởi nghiệp kinh doanh. Có thể những doanh nhân trẻ này chưa có nhiều thành công, hoặc đang bắt đầu xây dựng doanh nghiệp nhưng những kinh nghiệm và chia sẻ của họ sẽ có ích rất nhiều cho chúng ta. Biết về những doanh nhân thành đạt cũng tốt thôi, nhưng những chia sẻ của họ thường chung chung, và đôi khi gây ảo tưởng cho chúng ta.
Những kiến thức cơ bản về các bộ phận, phòng ban trong một doanh nghiệp; những kiến thức về mua bán và sát nhập (M&A); các kiến thức về nhượng quyền thương hiệu (franchise); các ý tưởng kinh doanh; thông tin về các khóa học và đạo tạo phù hợp; những cuốn sách hay tất cả sẽ được tổng hợp và đăng tải.
KHỞINGHIỆP.info luôn mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến, kinh nghiệm cũng như sự bảo trợ, tài trợ của các doanh nhân trẻ. Những kinh nghiệm thực tế của các bạn sẽ giúp cho các bạn trẻ khởi nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Đó cũng là những đóng góp cho xã hội. Doanh nhân trẻ là vốn quý của bất cứ xã hội nào. Và có sự đóng góp cho xã hội nào quý hơn là góp phần vun đắp và xây dựng thêm nhiều doanh nhân nữa!
Xin trân trọng cảm ơn.