Tôi 30 tuổi, da dầu, lỗ chân lông to, nhiều mụn, sẹo, nhiều vết sẹo biến dạng gây mất thẩm mỹ. Tôi có nghe đến phương pháp điều trị bằng công nghệ kim lăn. Xin chuyên mục tư vấn giúp. (Ms Hoa)
Kim lăn là dụng cụ y tế hình ống, có gắn các đầu kim, sử dụng cho nhiều mục đích. Dụng cụ này được làm từ vật liệu thép đặc biệt, với kích thước đầu kim nhỏ 0,12 mm. Kim lăn không phải là giải pháp làm tiêu mòn, cắt bỏ mà là một liệu pháp để cải thiện các vấn đề về da.

Hiệu quả của nó đã được kiểm chứng và phân phối trên 50 quốc gia, sản xuất thiết bị y tế theo tiêu chuẩn Cục Quản lý Y dược Đức và châu Âu, được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ vào năm 1999. Tại Đức, sản phẩm đã đạt chứng nhận ISO 13485.
Nguyên nhân sẹo là do mụn gây ra. Da bị rối loạn và gây hiện tượng viêm, sinh ra mụn, thường là do ống của tuyến dầu và tuyến mồ hôi bị bít kín bởi các tế bào chết lâu ngày kết dính trên lớp thượng bì. Ngoài ra nhiều người bị mụn còn do nguyên nhân nội tiết thay đổi hormone dẫn đến sự gia tăng hoạt động của tuyến dầu. Càng có tuổi, chu kỳ tái tạo da để lành sẹo sau khi bị mụn càng mất nhiều thời gian hơn. Sẹo ở lớp trên cùng sẽ khô, da mất độ bóng và hình thành vết thâm.

Kim lăn có khả năng loại bỏ các sẹo nhỏ, mỏng trên lớp biểu bì, làm biến mất sự xuất hiện của mụn và giúp da trở nên mềm mịn, cấu trúc da được cải thiện đẹp hơn. Dựa trên các kỹ thuật châm cứu phương Đông cổ đại, phương pháp này không có tác dụng phụ. Làn da của bạn có một chút màu đỏ ngay sau khi điều trị, nhưng điều này sẽ giảm dần trong khoảng thời gian một giờ. Công nghệ này thực hiện một cách an toàn trên mọi loại da. Các lớp biểu bì của da không bị hư hại mà được tăng sự thẩm thấu của các hoạt chất trẻ hóa da với sự tăng sinh collagen. Đây là một phương pháp mới trong điều trị sẹo, cải thiện các vấn đề về sắc tố.

Kim lăn sẽ làm tuyến dầu và tuyến mồ hôi được thông thoáng, ngoài ra lỗ chân lông còn được thu nhỏ đáng kể. Cơ chế tác động của thiết bị này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học. Đầu kim sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng, lớp trên cùng của biểu bì. Tại lớp trung bì, các nguyên bào sợi tăng sinh và di chuyển tới điểm bị tổn thương (chính là sẹo) hình thành collagen và elastin để làm đầy dần vết thương lên. Vết sẹo lõm vì thế sẽ bị xóa sổ.
Trước khi điều trị sẹo mụn với kim lăn có một nguyên tắc luôn đi kèm đó là da phải được điều trị hết mụn.
Để tìm hiểu thêm về trị liệu xóa sẹo lõm bằng kim lăn, bạn có thể gọi điện trực tiếp hoặc tư vấn miễn phí tại:
Hệ thống Placencare Spa uy tín tại Hà Nội:

* Chi nhánh 1: 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Tel: 04 3976 4569 / 88
* Chi nhánh 2: Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội -Tel: 04 3537 7855 / 56
* Chi nhánh 3: 26A Đinh liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 04 39264798

* Email: Contact@placencarespa.vn

* Website: http://placencarespa.vn