Nội thất Vinh Mỹ Chuyên thiết kế Xây Dựng - Sản Xuất hàng trang trí nội thất. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, cùng đội ngũ thiết kế, công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư tài ba đầy sáng tạo. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị, uy tính của khách hàng....

Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người đã có sự thay đổi, việc trang trí và làm đẹp nơi công sở, showroom, nhà ở... là nhu cầu không thể thiếu đối với Quý khách hàng. Vì vậy hãy để chúng tôi - Công ty Thiết kế - Trang trí nội thất ( ) thực hiện những ý tưởng Độc đáo - Sáng tạo dựa trên nền tảng giá trị Văn Hoá cho sản phẩm và dịch vụ của khách hàng.

Các mặt hàng thế mạnh của Vinh Mỹ:

Bộ Tủ bếp, Kệ bếp cao cấp


Bộ Nội thất phòng ngủ hiện đại, ấm áp


Bộ Nội thất phòng khách sang trọng lịch lãm


Phát huy những thành công đã đạt được của dòng sản phẩm nội thất gia đình & văn phòng với thương hiệu vinhmy, cùng với mong muốn mang lại sự tiện dụng tối đa cho khách hàng khi mua các sản phẩm nội thất vinhmy,Nội thất Vinh Mỹ tự hào giới thiệu địa chỉ mua hàng trực tuyến thông qua website vinhmy.com. Đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm & mua các sản phẩm nội thất phù hợp với nhu cầu của bạn. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách hiệu quả & nhanh chóng.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nội thất Vinh Mỹ
Showroom: 79B Lý Thường Kiệt, P 8, Q Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 08.62.650.550 - 08.62.653.389
Fax: 08.62.935.268
Nhà máy: 4 Đường 13, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại: 08.37.500.427 - 08.62.658 .003
Fax: 08.62.658.004