Máy bơm điện chìm công ty in decal
Toàn Quốc ELS Language Centers
Results 1 to 5 of 5
 1. #1
  Thành Viên Cấp 2
  Join Date
  Jan 2010
  Posts
  462

  Default ELS Language Centers

  ELS Language Centers
  Giới thiệu
  Tiếp thu văn hóa, truyền thống và phong tục tập quán Mỹ trong khi bạn đang theo học tiếng Anh tại các Trung tâm Ngôn ngữ ELS. Trải nghiệm một lối sống khác bằng cách hòa nhập vào nền văn hóa và ngôn ngữ Mỹ. Và chia sẻ những kinh nghiệm học tập với những người bạn mới quen từ khắp nơi trên thế giới.
  Từ năm 1961, hàng triệu sinh viên từ 140 quốc gia đã chọn các Trung tâm Ngôn ngữ ELS là nơi tốt nhất để học tiếng Anh nhanh chóng. Học tiếng Anh tại Mỹ ở các Trung tâm Ngôn ngữ ELS bảo đảm là một trong những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất trong đời bạn. Tinh thông tiếng Anh là giấy thông hành quốc tế đảm bảo cho bạn nhiều cơ hội về học tập, công việc và sự nghiệp bản thân.
  Những điểm nổi bật của Khóa Anh ngữ Chuyên sâu:

  • Chuyên sâu: 30 bài học mỗi tuần. Bạn học tiếng Anh nhanh thì mục tiêu bạn đạt được càng nhanh khi bạn học tại các Trung tâm Ngôn ngữ ELS.
  • Có hơn 50 địa điểm tại Mỹ: Chọn khung cảnh, khí hậu và lối sống bạn thích nhất. Cơ sở vật chất các Trung tâm Ngôn ngữ ELS hầu hết nằm trong các khuôn viên trường cao đẳng và đại học.
  • Chương trình hoàn chỉnh được gần 600 trường đại học, trường cao đẳng và trường dạy nghề chấp thuận thay cho chứng chỉ TOEFL. Để tìm hiểu thêm hãy truy cập vào trang web www.usauniversityguide.org.
  • Khóa Anh ngữ Chuyên sâu có đến 12 cấp độ -- Từ Sơ cấp đến Nâng cao và lên đến Chuyên môn. Trước khi bắt đầu học, bạn được kiểm tra để đánh giá khả năng nói, hiểu, và viết tiếng Anh. Việc xếp cấp độ cho học viên dựa trên kết quả kiểm tra. Mỗi học kỳ 4 tuần, bạn được đánh giá để học lên lớp kế tiếp.

  Các chi phí

  Lưu ý: Tất cả các chi phí được liệt kê dành cho năm 2010 và mỗi học kỳ là 4 tuần.

  • Học phí: 1.575 đô la Mỹ cho lớp Chuyên sâu
  • Phí nộp hồ sơ: 145 đô la Mỹ
  • Bảo hiểm y tế: 120 đô la Mỹ (lên đến 4 tuần)
  • Ăn ở nội trú: Thay đổi tùy theo địa điểm Trung tâm và điều kiện sinh hoạt

  Sự tín nhiệm

  Khóa học Anh ngữ Chuyên sâu của các Trung tâm Ngôn ngữ ELS được chứng nhận bởi Hội đồng Chứng nhận Giáo dục Đào tạo Thường xuyên (ACCET), là cơ quan thẩm định chất lượng đào tạo cấp quốc gia có tên trong danh mục của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Mỹ.
  Những điểm nổi bật của Chương trình Anh ngữ Bán-Chuyên sâu:

  • Được thiết kế dành cho các cá nhân muốn có cơ hội học tập tốt nhất trong lớp học và có thêm thời gian để tìm hiểu xung quanh và thực tập tiếng Anh ngoài lớp học.
  • Có hơn 50 địa điểm tại Mỹ
  • Mỗi tuần có 20 bài học, tập trung vào các kỹ năng giao tiếp và thực hành tiếng Anh hàng ngày. Chúng tôi cung cấp thời gian học linh động cho mỗi học kỳ. Bắt đầu học bất cứ khi nào thuận lợi cho bạn.
  • 12 cấp độ giảng dạy từ Sơ cấp đến Chuyên môn
  • Lớp học tối đa: 20

  Các chi phí

  Lưu ý: Tất cả các chi phí được liệt kê dành cho năm 2010 và mỗi học kỳ là 4 tuần.

  • Học phí: 1.210 đô la Mỹ cho khoá học Bán-Chuyên sâu (4 tuần)
  • Bảo hiểm y tế: 120 đô la Mỹ (lên đến 4 tuần)
  • Ăn ở nội trú: Thay đổi tùy theo địa điểm Trung tâm và điều kiện sinh hoạt

  Nhà ở

  Các tùy chọn bao gồm (tùy theo địa điểm Trung tâm):

  • Ở chung nhà với người bản xứ
  • Các ký túc xá sinh viên
  • Các căn hộ

  Các Chương trình Đặc biệt
  Ngoài 30 bài học mỗi tuần dành cho Khóa học Anh ngữ Chuyên sâu và 20 bài học mỗi tuần dành cho khóa Bán-Chuyên sâu, Các Trung tâm Ngôn ngữ ELS còn cung cấp nhiều chương trình đa dạng với nhiều mục đích học tập riêng. Các khóa học bao gồm:
  Chương trình Dự bị dành cho TOEFL® iBT
  Chương trình Dự bị 12 tuần toàn diện của chúng tôi dành cho TOEFL® iBT sẽ giúp các bạn phát triển các kỹ năng đọc và nghe, nâng cao kỹ năng viết và nói đồng thời nắm bắt chiến lược làm bài thi nhằm làm tăng khả năng ghi thêm điểm cho bài thi TOEFL! Chương trình này gồm 30 bài/tuần (6 bài/ngày) dành cho lớp dự bị thi TOEFL chuyên sâu. Các lớp học do giáo viên giỏi dạy do ETS đào tạo và cấp chứng chỉ và họ cũng góp phần biên soạn tài liệu cho TOEFL. Tài liệu thực hành trắc nghiệm và sách giáo khoa mới nhất dành cho TOEFL iBT cũng được sử dụng cho học tập. Ngoài ra, các bạn cũng được thi TOEFL iBT chính thức, vào cuối khóa tại Trung tâm ELS nơi mà bạn thấy thuận tiện. Được cung cấp tại một số trung tâm ELS.
  Chương trình Luyện thi ELS GRE®
  Trau dồi và nắm vững khả năng đọc, phát triển từ vựng và viết luận văn! Chương trình học trong 4 tuần, mỗi ngày 6 giờ* này tổng hợp chương trình huấn luyện ngôn ngữ cao cấp với một giờ tự học lối hành văn của bài thi GRE® và hai giờ học chiến lược làm bài thi GRE®. Hai mô-đun Luyện thi GRE® sẽ huấn luyện cho bạn đầy đủ các kỹ năng.
  Chương trình Luyện thi ELS GMAT®
  Chương trình Luyện thi ELS GMAT® là một chương trình học trong 4 tuần, mỗi ngày 6 giờ. Hai mô-đun bài học hướng dẫn kỹ lưỡng về từng loại đề tài luận văn đặc biệt và kỷ năng ngôn ngữ như đọc hiểu, tư duy suy luận và sữa câu. Những sinh viên cần học kỹ năng định lượng có thể ghi thêm phần được dạy kèm trong lịch trình của chương trình học.
  Chương trình tiếng Anh Thương mại
  Phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh cho sự nghiệp của bạn và làm tăng thêm kiến thức cho bạn. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy bằng các bài học thực tế, và được cập nhập thường xuyên nhằm tăng cường kỹ năng giao tiếp trong các tình huống nghiệp vụ thực tế. Chương trình này bao gồm 4 giờ học Anh ngữ tổng quát và 2 giờ thực hành tiếng Anh thương mại vào buổi chiều. Được cung cấp tại một số trung tâm ELS.
  Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu Cao cấp
  Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu Cao cấp ELS kết hợp các bài giảng cô đọng, giảng dạy từng người một với một chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Mỗi khóa học được thiết kế riêng theo trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn nhằm đáp ứng các mục tiêu của bạn trong thời gian học tập.
  Tiếng Anh dành cho các nhà chuyên gia và nhà lãnh đạo
  Nếu Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu cao cấp vượt quá những gì bạn muốn, hãy chọn chương trình Anh ngữ dành cho các nhà chuyên gia và nhà lãnh đạo của chúng tôi. Chương trình này được thiết kế cho các cấp độ thực nghiệm từ sơ cấp đến trung cấp và cho những người đi làm muốn phối hợp học tiếng Anh tổng quát với các kỹ năng giao tiếp phục vụ cho nghề nghiệp của họ. Khóa học từ thứ Hai đến thứ Sáu kết hợp 3 bài học theo yêu cầu, giảng dạy từng người một với bài học giao tiếp hằng ngày trong Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu ELS. Suốt thời gian giảng dạy từng người một, việc học tiếng Anh của bạn được thiết kế riêng để đáp ứng các lợi ích đặc biệt của bạn.
  Đào tạo Hợp đồng
  ELS cung cấp các khóa học được thiết kế riêng cho các nhóm nhân viên của các tập đoàn lớn. Những khóa học này tập trung đặc biệt vào tiếng Anh thương mại, kế toán, tiếp thị, kỹ thuật, luật, điều dưỡng và các ngành chuyên môn khác.
  Các Chương trình học vào Kỳ nghỉ Hè
  Các Chương trình học Anh ngữ dành cho Thanh thiếu niên của các Trung tâm Ngôn ngữ ELS cung cấp cho thanh thiếu niên từ 10 - 16 tuổi cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi an toàn kết hợp với việc học tiếng Anh, kết bạn khắp thế giới và trải nghiệm văn hóa Mỹ. Địa điểm khuôn viên trường lý tưởng cho các bạn sinh viên trẻ lần đầu học xa nhà, và các giáo viên, nhân viên của chúng tôi rất thân thiện, có đủ trình độ chuyên môn và rất tận tâm.
  Chương trình Khám phá nước Mỹ
  Từ không gian lịch sử của Boston, cho đến những thắng cảnh tuyệt vời của Thành phố New York, từ Miami náo nhiệt và Vùng biển phía Nam nổi tiếng cho đến lối sống thư giãn ở vùng biển California xinh đẹp, chương trình Văn hóa Mỹ ELS giúp bạn hiểu rõ nhất về nước Mỹ. Xin mời các bạn hãy thưởng thức những danh thắng tuyệt vời, lòng trong một chương trình văn hóa hoàn chỉnh được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho học viên, đồng thời cung cấp cho các bạn một góc nhìn thật độc đáo về tính đa dạng và phong phú của nền Văn hóa Mỹ. Chương trình này bao gồm 3 bài học buổi sáng mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, mỗi tuần có tất cả 15 bài.
  * Hãy đến vớiĐại Thiên Sơn để được:
  - Tư vấn chọn trường phù hợp ở tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ. Giúp học sinh chọn đúng chuyên ngành.
  - Liên hệ trực tiếp với trường để xin thư chấp nhận nhập học.
  - Hướng dẫn các thủ tục ngân hàng, chứng minh thu nhập, tài chính của học sinh
  - Sắp xếp chỗ ở hoặc ký túc xá cho học sinh có nhu cầu, sắp xếp đưa đón du học sinh tại sân bay.
  - Hướng dẫn điền form, dạy học sinh phỏng vấn
  * Chúng tôi chuyên:
  - Hoàn tất hồ sơ, Chứng minh tài chính, Mở Sổ Tiết Kiệm, xác nhận số dư ngân hàng, chứng minh tài chính để xin visa Du học cac nuoc Mỹ, Úc, Canada, singapore.
  - Nhận hồ sơ khó, rớt phỏng vấn nhiều lần
  - 98% đạt Visa du học và du lịch.
  - Hướng dẫn chọn trường tại tất cả các bang cho học sinh.
  - Hướng dẫn làm thủ tục ngân hàng.


  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN
  Trụ sở: 339/79 A Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, HCM
  Tel:(08)35.26.42.49 – (08) 35.26.42.93 - (08)35.26.42.59 – (08) 35.26.42.54

  Fax:(08)35.26.42.59
  Email: duhocdaithienson@gmail.com
  Website: www.daithienson.com


  Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Đại Thiên Sơn
  Tự hào là đại diện của trung tâm ELS Language Centerstại Việt Nam
  Du học, Du học Mỹ, công ty du học, công ty du học Mỹ, du lịch Mỹ, tư vấn du học Mỹ, điền đơn phỏng vấn khẩn Mỹ, hỗ trợ chuyển trường ở Mỹ, hỗ trợ chứng minh tài chính du học Mỹ, hướng dẫm làm hồ sơ kết hôn Mỹ, Du học, Du học Mỹ, công ty du học, công ty du học Mỹ, du lịch Mỹ, tư vấn du học Mỹ
  Điền form DS160, chứng minh tài chính Mỹ, hỗ trợ chứng minh tài chính, phỏng vấn visa Mỹ, phỏng vấn khẩn Mỹ, thủ tục xin visa Mỹ

 2. #2
  Thành Viên Cấp 2
  Join Date
  Jan 2010
  Posts
  462

  Default Kaplan higher education academy – singapore

  KAPLAN HIGHER EDUCATION ACADEMY – SINGAPORE
  I. DU HỌC SINGAPORE RẤT THUẬN TIỆN: Du học Singapore, các em không cần phải chứng minh tài chính, không phỏng vấn xin visa, thủ tục lại rất đơn giản. Chỉ trong vòng 1 tháng là các em có thể nhập học với dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn từ phía đại diện trường.
  Các em cũng biết Singaporelại rất gần nhà chỉ cách VN 2 giờ bay do vậy các em có thể về thăm gia đình mỗi khi được nghỉ giữa khóa.

  II. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG KAPLAN SINGAPORE – Học viện Quản Lý Hàng Đầu.
  Hiện nay Kaplan Singapore là học viện hàng đầucủa Singapore chuyên về đào tạo các nhà quản lý chuyên nghiệp. SV tốt nghiệp được trường sắp xếp phỏng vấn với các công ty tuyển dụng. Sv có quyền ở lại Singapore làm việc hoặc trở về VN.
  Kaplan Singapore, trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Kaplan - Hoa Kỳ, tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu với 4.000 phòng học và 1.000.000 sinh viên tại Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Malaysia…
  Và xếp thứ 3 trong “các trường Đại học được yêu thích nhất tại Singapore”

  Trực thuộc hệ thống các tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới – Học Viện Kaplan Singapore được thành lập với 100% vốn của Tập Đoàn Washington Post - Hoa Kỳ. Kaplan Singapore hiện nay cung cấp các dịch vụ giáo dục và nghề nghiệp cho cá nhân, trường học và doanh nghiệp cho hơn 1 triệu sinh viêntừ hơn 600 quốc gia trên khắp thế giới.

  Kaplan Singapore đã chính thức đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt danh hiệu Singapore Quality Class (SQC-PEO) – tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục do Uỷ ban Cải Cách và Đánh giá tiêu chuẩn (SPRING) cùng Uỷ ban Phát triển Kinh tế của Singapore cấp. Bên cạnh đó Kaplan Singapore cũng đã được cấp chứng nhận CaseTrust –chứng nhận bảo vệ quyền lợi cho sinh viên quốc tế và chứng nhận Edutrust nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục tư thục trong việc bảo vệ quyền lợi sinh viên.

  Thông qua việc hợp tác với các trường đại học có uy tín của Úc, Mỹ và châu Âu, Kaplan - Singapore đưa ra nhiều chương trình giáo dục và quản lý khác nhau cho sinh viên. Mục tiêu của Kaplan Singapore là trở thành một trường kinh doanh hàng đầu với quyết tâm đào tạo những nhà quản lý năng động có khả năng lãnh đạo để đáp ứng tốt những thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế. Hiện nay, với những lợi thế trên, Kaplan Singapore đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam.

  Khu học xá Kaplan
  Khu học xá Kaplan nằm ngay trung tâm của Orchard Road và Dhoby Ghaut districts. Khu cơ sở trung tâm Kaplan@Orchard là một cơ sở rộng 5,650 mét vuông được trang bị 32 phòng học với đầy đủ trang thiết bị, phòng Lab Tin học, Thư Viện tổng hợp, phòng sinh hoạt của sinh viên, khu vực tư vấn cũng như khu vực café với đầy đủ các dịch vụ và thức ăn ngon. Khu cơ sở mới của Kaplan@Wilkie Edge chiếm 1,977m2 của toàn bộ tầng 2 của tòa nhà Wilkie Edge, bao gồm tổng cộng 19 phòng học, được đặt trên Selegie Road, gần giao lộ của Wilkie Road và Sophia Road, cách trạm Rhoby Ghaut MRT 10 phút đi bộ, giao lộ MRT duy nhất tại Singapore. Đây là khu vực trung tâm của đô thị, mỹ thuật và văn hóa chính của Singapore và được tăng cường sự tập trung của các trường học giáo dục trong vùng phụ cận.
  Trường hiện có 18.000 SV theo học, trong đó có 3000 sinh viên quốc tế.
  Trường Kaplan Singapore liên kết và cung cấp nhiều khoá học đa dạng theo chương trình của các trường quốc tế uy tín như: Trường Đại học South Australia; Trường Đại học Quốc gia Ireland, Dublin, UCD; Trường Đại học Bedfordshire; Trường Đại học Murdoch; Trường Đại học Canada West. Xem chi tiết tại website: http://www.kaplan.com.sgCÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA KAPLAN SINGAPORE:


  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
  CHUYÊN NGÀNH
  HỌC PHÍ
  THỜI GIAN
  YÊU CẦU
  Tiếng Anh
  Thương mại chuyên nghiệp
  S$2,033
  S$4,066
  S$6,099
  S$8,210
  S$10,165
  2 tháng
  4 tháng
  6 tháng
  8 tháng
  10 tháng
  Có thể làm bài kiểm tra trình độ Anh Văn Miễn phí tại Văn phòng Công Ty Du học Đại Thiên Sơn tại Việt Nam. Tùy vào kết quả mà các em có thể đăng ký khóa học phù hợp, hoặc các em cũng có thể làm bài kiểm tra này tại KAPLAN SINGAPORE
  Cao Đẳng
  - Quản trị kinh doanh
  - Marketing
  - Tài chính
  - Ngân hàng
  - Chứng khoán và đầu tư
  - Quản lí hậu cần chuỗi cung ứng
  - Quản trị du lịch khách sạn
  S$9,646
  10 tháng/ 10 môn học
  Tốt nghiệp PTTH trở lên, IELTS 5.5 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE. Các em học sinh học hết Lớp 10 tại Việt Nam (không cần bằng tốt nghiệp PTTH), hoàn tất Chứng chỉ Anh Văn Thương Mại của trường KAPLAN hoặc có điểm IELTS/TOEFL sẽ được vào học Năm 1 chương trình Cao Đẳng
  - Công nghệ thông tin - Game
  S$8,510
  9 tháng/ 8 môn học
  Tốt nghiệp PTTH trở lên, IELTS 5.5 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE
  Đại học
  Trường National University of Ireland, Dublin
  - Tài chính
  - Tiếp thị
  - Quản trị Hậu cần
  - Quản trị thông tin
  S$21,400
  S$23,005
  S$23,005
  S$23,005
  12 tháng
  18 tháng
  18 tháng
  18 tháng
  Bằng Cao Đẳng của KAPLAN- SINGAPORE, IELTS 6.5 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE
  Trường Murdoch University
  - Quản lí du lịch và khách sạn
  - Quản trị khách sạn
  - Tâm lý học
  S$22,470
  S$22,470
  S$32,100
  16 tháng
  16 tháng
  24 tháng
  Bằng Cao Đẳng của KAPLAN SINGAPORE , IELTS 6.0 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE
  Trường University of Bedfordshire
  - Quản trị kinh doanh
  - Kế toán
  S$19,902
  15 tháng/ 12 môn học
  Bằng Cao Đẳng của KAPLAN SINGAPORE , IELTS 6.0 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE
  Thạc sĩ khoa học
  Trường National University of Ireland, Dublin
  - Tài chính
  - Quản lí
  S$20,009
  12 tháng
  Tốt nghiệp Đại học , IELTS 6.5 hoặc TOEFL 600
  Đặc biệt không cần đúng chuyên ngành và không yêu cầu kinh nghiệm
  Dự bị thạc sĩ
  - Quản lí
  S$6,313
  06 tháng
  Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0
  Đặc biệt không cần đúng chuyên ngành và không yêu cầu kinh nghiệm


  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN
  Trụ sở: 339/79 A Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, HCM
  Tel:(08)35.26.42.49 – (08) 35.26.42.93 - (08)35.26.42.59 – (08) 35.26.42.54

  Fax:(08)35.26.42.59
  Email: duhocdaithienson@gmail.com
  Website: www.daithienson.com

  Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Đại Thiên Sơn
  Tự hào là đại diện của trung tâmTRƯỜNG KAPLAN SINGAPORE tại Việt Nam

  Du học, Du học Mỹ, công ty du học, công ty du học Mỹ, du lịch Mỹ, tư vấn du học Mỹ, điền đơn phỏng vấn khẩn Mỹ, hỗ trợ chuyển trường ở Mỹ, hỗ trợ chứng minh tài chính du học Mỹ, hướng dẫm làm hồ sơ kết hôn Mỹ, Du học, Du học Mỹ, công ty du học, công ty du học Mỹ, du lịch Mỹ, tư vấn du học Mỹ
  Điền form DS160, chứng minh tài chính Mỹ, hỗ trợ chứng minh tài chính, phỏng vấn visa Mỹ, phỏng vấn khẩn Mỹ, thủ tục xin visa Mỹ

 3. #3
  Thành Viên Cấp 2
  Join Date
  Jan 2010
  Posts
  462

  Default La trobe university

  LA TROBE UNIVERSITY
  I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG:
  La Trobe là một trong những đại học hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu với uy tín quốc tế về thành tích học thuật xuất sắc và sự đổi mới. Có nhiều nguyên nhân để bạn chọn đại học La Trobe cho con đường du học của mình:
  1. Uy tín quốc tế
  Đại học La Trobe được xếp hạng là một trong 100 trường đại học tốt nhất thế giới theo Phụ trương Thời Báo Giáo dục đại học (Anh Quốc) năm 2005. La Trobe cũng được xếp hạng là một trong 10 trường đại học tốt nhất của Úc năm 2006 và là một trong ba trường tốt nhất bang Victoria năm 2007, theo danh mục của Trường Đại học Giao thông Thượng Hải.
  2. Thành tích học thuật xuất sắc
  La Trobe nổi tiếng về các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và chất lượng chương trình đào tạo. Đại học La Trobe có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc. Đội ngũ giảng viên là những giáo sư có uy tín cao, thường xuyên nhận được các giải thưởng nghiên cứu và liên tục nhận được nguồn ngân sách hỗ trợ cho nghiên cứu. Sinh viên học tại La Trobe có nhiều thuận lợi nhờ vào tỉ lệ giảng viên/ Sinh viên đảm bảo chất lượng giảng dạy.
  3. Một cộng đồng đại học hiếu khách
  Đại học La Trobe có hơn 26.000 sinh viên, trong đó hơn 4500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia và 2700 cán bộ, nhân viên. Sự đa dạng này đã tạo ra một môi trường học tập an toàn, tương trợ cho tất cả sinh viên quốc tế. Hệ thống nhiều câu lạc bộ và hiệp hội giúp sinh viên có một cuộc sống sinh viên thú vi tại trường đại học và tận hưởng tất cả những gì mà thành phố Melbourne và Bang Victoria ban tặng.
  4. Sinh viên tốt nghiệp
  Sinh viên tốt nghiệp của đại học La Trobe có được trải nghiệm tuyệt vời ở các công ty, tổ chức cộng đồng trên toàn thế giới. La Trobe cũng cung cấp các dịch vụ giới thiệu việc làm nhằm chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp một sự nghiệp thành công. Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu mạnh mẽ với hơn 80.000 thành viên, điển hình như TS Nguyễn Xuân Vang, Vụ trưởng Vụ Phát triển giáo dục Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, TS Geoff, Đại Sứ Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa, TS David Morgan Tổng Giám Đốc Ngân hàng Westpac của Úc.
  5. Mạng lưới giáo dục toàn cầu
  Đại học La Trobe là nhà sáng lập Mạng lưới Đại học Quốc tế (INU), một sự thỏa thuận giữa các đại học nhằm cam kết với sự quốc tế hóa giáo dục. La Trobe toàn cầu kết nối trong các hoạt động giảng dạy, trao đổi sinh viên và chuyên môn, phát triển quốc tế nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận mạng lưới giáo dục toàn cầu.
  6. Một đời sống sinh viên tuyệt vời
  Đại học La Trobe cho sinh viên những điều thật sự không nơi nào có được; cơ hội học tập trong một cộng đồng đại học Úc đích thực; các phân hiệu bố trí trong một môi trường thiên nhiên kỳ thú, tuyệt đẹp và giao thông từ các phân hiệu đi đến Melourne thuận lợi. Cuộc sống ở đây càng tăng thêm giá trị nhờ vào những dịch vụ hỗ trợ nổi tiếng cho sinh viên quốc tế như: Chương trình Ngày hội Chào đón tân sinh viên, hỗ trợ học thuật và kỹ năng tiếng Anh, dịch vụ hướng dẫn sân bay miễn phí.

  II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

  Ngành đào tạo[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  Địa điểm học[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  Thời gian[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  Học kỳ bắt đầu
  Học phí(AUD)[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  Kinh tế[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  3 năm[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  18.200$[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  [IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]Kế toán, Kinh doanh, Quản trị sự kiện, Marketing, Quản lí du lịch, Quản trị nhân sự, thể thao, du lịch khách sạn và nhà hàng[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  Albury-Wodonga, Melbourne, Mildura, Shepparton, Bendigo [IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  3 năm[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  Học kỳ 1 và 2 (Tháng 2 và tháng 7)
  19.470$[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  Kế toán, Kỹ thuật thông tin[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  Bendigo
  4,5 năm[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  Học kỳ 1 và 2 (Tháng 2 và tháng 7)
  20.510$[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  Tài chính[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  3 năm[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  18.200$[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  Kế toán, Kinh tế, Tài chính
  Melbourne
  4 năm
  Học kỳ 1 và 2 (Tháng 2 và tháng 7)
  20.750$
  Giáo dục[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  Melbourne(Bundoora, Bendigo, Albury )[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  3 năm[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  18.200$[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  Khoa học nông nghiệp, Kỹ thuật dân dụng
  Melbourne
  4 năm
  Học kỳ 1 (Tháng 2)
  22.040$
  Khoa học nông nghiệp, Kinh doanh, Phát triển quốc tế
  Melbourne
  5 năm
  Học kỳ 1 (Tháng 2)
  21.430$
  Sinh học động vật và thú y, khoa học sinh học, công nghệ sinh học và sinh học tế bào
  Melbourne
  3 năm
  Học kỳ 1 (Tháng 2)
  22.040$
  Khảo cổ học
  Melbourne
  3 năm
  Học kỳ 1 và 2 (Tháng 2 và tháng 7)
  18.740$
  Khoa học y tế
  Melbourne
  4 năm
  Học kỳ 1 (Tháng 2)
  22.180$
  Khoa học xã hội và nhân văn
  Bendigo, Albury-Wodonga, Shepparton, Mildura, Melbourne
  3 năm
  Học kỳ 1 và 2 (Tháng 2 và tháng 7)
  18.740$
  Giáo dục tài nguyên tự nhiên, du lịch tự nhiên
  Bendigo
  3 năm
  Học kỳ 1 (Tháng 2)
  20.120$
  Khoa học máy tính
  Melbourne
  3 năm
  Học kỳ 1 và 2 (Tháng 2 và tháng 7)
  21.400$
  [IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  · Khóa học tiếng Anh : 380AUD/ tuần
  · Khóa dự bị đại học : 10.500AUD – 12.500AUD (1 năm)
  · Sau đại học (Thạc Sỹ): 18.740AUD – 24.040AUD (1 năm)
  · Điều kiện nhập học: Hoàn tất chương trình lớp 12, Diploma hoặc Chương trình Dự bị đại học được công nhận.
  Nếu các bạn sinh viên muốn được hòa nhập vào môi trường học tập lý tưởng này đều có thể đến với Công ty tư vấn Đại Thiên Sơn. Đại diện chính thức của trường LA TROBE UNIVERSITY tại TP.HCM – Công ty tư vấn Đại Thiên Sơn sẽ là chiếc cầu nối hữu hiệu để các bạn có thể đến với ngôi trường tại Úc một cách hài lòng. Các bạn sẽ được hướng dẫn đăng ký xin thư nhập học với trường, chuyển hồ sơ sang trường, làm thủ tục xin VISA du học, dịch hồ sơ, hướng dẫn ôn phỏng vấn, học anh văn tại Công ty hoàn toàn miễn phí
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN
  Trụ sở: 339/79 A Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, HCM
  Tel:(08)35.26.42.49 – (08) 35.26.42.93 - (08)35.26.42.59 – (08) 35.26.42.54

  Fax:(08)35.26.42.59
  Email: duhocdaithienson@gmail.com
  Website: www.daithienson.com

  [IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Đại Thiên Sơn
  Tự hào là đại diện của trường LA TROBE UNIVERSITYtại Việt Nam
  Du học, Du học Mỹ, công ty du học, công ty du học Mỹ, du lịch Mỹ, tư vấn du học Mỹ, điền đơn phỏng vấn khẩn Mỹ, hỗ trợ chuyển trường ở Mỹ, hỗ trợ chứng minh tài chính du học Mỹ, hướng dẫm làm hồ sơ kết hôn Mỹ, Du học, Du học Mỹ, công ty du học, công ty du học Mỹ, du lịch Mỹ, tư vấn du học Mỹ

 4. #4
  Thành Viên Cấp 2
  Join Date
  Jan 2010
  Posts
  462

  Default Trường cao đẳng cộng đồng northern virginia (nova)

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NORTHERN VIRGINIA (NOVA)

  I- GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NORTHERN VIRGINIA (NOVA)

  - Thành lập năm 1964, NOVA là một viện giáo dục lớn nhất ở Virginia và là trường cao đẳng cộng đồng lớn thứ hai ở Mỹ, bao gồm hơn 72.000 sinh viên và 2600 khoa. NOVA là một trong những trường cao đẳng quốc tế đa dạng nhất của nước Mỹ với sinh viên đến từ hơn 180 quốc gia trên thế giới. Nằm gần Washington, D.C khu vực Northern Virginia là nơi lý tưởng để sinh sống và học tập. Với nhiều công ty đa quốc gia, cơ quan chính phủ và nhiều trường cao đẳng, đại học, Northern Virginia thực sự là một khu vực đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa.
  - Trường cao đẳng bao gồm nhiều khuôn viên ở Alexandria, Annandale, Loudoun, Manassas, Springfield and Woodbridge, cùng với các trung tâm giáo dục ở Reston và Arllington. NOVA được Hiệp hội các trường Cao đẳng khu vực phía Nam công nhận với hơn 160 chương trình đào tạo cử nhân liên kết– điều này có nghĩa là các tín chỉ đào tạo tại trường được chấp nhận chuyển tiếp vào bất cứ trường cao đẳng, đại học nào tại Hoa Kỳ.
  - NOVA là trường có học phí thấp nhất so với bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào tại Washington, D.C. Sinh viên có thể hoàn thành 2 năm đầu tiên của chương trình cử nhân với học phí chưa bằng một nửa so với học phí tại một trường đại học.

  II- CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

  - NOVA là một viện giáo dục toàn diện, cung cấp các chương trình hướng dẫn hơn 2 năm ngoài trình độ THPT. NOVA đáp ứng đủ các nhu cầu về giáo dục, giúp nhiều sinh viên thực hiện ước mơ của mình thông qua các chương trình học đa dạng và các dịch vụ cộng đồng phong phú. Tại NOVA còn có các chương trình giáo dục nghề nghiệp và kỹ thuật, giáo dục tổng quát, nghiên cứu phát triển, dịch vụ giáo dục cộng đồng.
  - Tại NOVA, lớp học với số lượng sinh viên được giới hạn, giáo viên giảng dạy nhiệt tình và chú ý quan tâm tới từng sinh viên một. Đa số sinh viên đều thành công khi học tại NOVA. Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng cộng đồng khi chuyển tiếp vào các trường đại học thường học giỏi hơn sinh viên chọn đại học từ đầu. Trường cũng mở hệ thống học kỳ bao gồm học kỳ 16 tuần vào mùa Thu và mùa Xuân và học kỳ 12 tuần vào mùa Hè. Nhiều khóa học cũng được mở trong thời gian ngắn để đáp ứng nhu cầu của sinh viên như kinh doanh và công nghiệp.
  - NOVA còn đào tạo chương trình chuyển tiếp ngành y tá và chăm sóc sức khỏe cho các trường cao đẳng, đại học nhằm giúp sinh viên có thể đi làm sau khi tốt nghiệp. Tốt nghiệp tại NOVA, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp lên Đại học để lấy bằng cử nhân.
  - Sinh viên tốt nghiệp từ trường Nova thường chuyển tiếp lên các trường Đại học như: Geogia Mason University, James Madison University, Old Dominion University, the

  University of Virginia. Ngoài ra, NOVA còn đưa ra chương trình ESL chuyên sâu, dễ hiểu đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong nước và quốc tế.

  III- CHƯƠNG TRÌNH ESL CHUYÊN SÂU

  - Trong chương trình Tiếng Anh chuyên sâu, sinh viên sẽ học 20 giờ /tuần, điều này giúp sinh viên cải thiện được khả năng nghe, nói, đọc, viết. NOVA đào tạo Tiếng Anh từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Những chương trình này giúp sinh viên chuẩn bị để bước vào chương trình đại học tại Hoa Kỳ hoặc nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh chuyên nghiệp.Chương trình Tiếng Anh dạy từ thứ 2 đến thứ 5 hoặc từ thứ 2 đến thứ 6 vào buổi sáng hoăc buổi chiều.
  - Nhiều sinh viên hoàn thành chương trình Tiếng Anh nâng cao tiếp tục chương trình Đại học tại NOVA. Chương trình ESL chuyên sâu được dạy ở tất cả các học xá của NOVA và học phí được tính dựa trên số tín chỉ theo học từng cấp độ.

  LỊCH KHAI GIẢNG VÀ HỌC PHÍ:

  KHÓA
  KHAI GIẢNG
  KẾT THÚC
  THỜI GIAN
  HỌC PHÍ
  (USD/credit)
  Mùa thu
  (Fall)
  23/08/10
  19/12/10
  16 tuần
  $296.60
  23/08/10
  19/10/10
  8 tuần (1)
  $296.60
  20/10/10
  19/10/10
  8 tuần (2)
  $296.60
  Mùa xuân
  (Spring)
  10/01/11


  $296.60
  Mùa hè
  (Summer)
  16/05/11
  08/08/11
  12 tuần
  $296.60

  Thông thường học sinh học 2 học kỳ Mùa thu (Fall semester) và Mùa xuân (Spring semester) cho 1 năm học tuy nhiên nếu học sinh muốn học thêm Học kỳ mùa Hè (Summer semester) vẫn có thể đăng ký 3HK/ năm học.
  Học phí cho khóa học Anh văn: 2.500 USD/mùa.
  Lưu ý: Hạn chót nộp đơn nhập học cho các mùa học:
  Khóa học mùa xuân : 01/11
  Khóa học mùa hè : 15/03
  Khóa học mùa thu : 01/06
  Mùa Xuân thường nhập học vào khoảng tháng giêng; Mùa Hè vào khoảng tháng 5
  Mùa Thu vào khoảng tháng tám. Tuy nhiên, bạn sẽ biết chính xác ngày nhập học khi đươc cấp giấy I-20.

  IV- CHỔ Ở:

  NOVA không có ký túc xá sinh viên trong trường. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà trọ cho sinh viên thuê trong khu vực Northern Virginia gồm phòng, căn hộ, nhà nguyên că. Bạn có thể vào trang web www.nvcc.edu/housing để tìm chỗ ở gần trường.

  HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ: Theo hướng dẫn của đại diện trường.

  Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Đại Thiên Sơn
  tự hào là đại diện của trường Cao đẳng cộng đồng Northern Virginia tại VN

  THÔNG BÁO
  Ngày 28/02/2011, đại diện của trường Northern Virginia Community College (NOVA) sẽ đến văn phòng CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN để trao đổi một số thông tin về các khóa học của trường. Học sinh nào có thắc mắc liên quan đến vấn đề trường lớp có thể đến văn phòng công ty để được đại diện trường trực tiếp giải đáp.

  Thời gian: 10:00 sáng
  Địa điểm: 339/79A Lê Văn Sỹ, P13, Q3, TPHCM

 5. #5
  Thành Viên Cấp 2
  Join Date
  Jan 2010
  Posts
  462

  Default Chương trình liên kết đặc biệt của OSC - Du học Úc

  Chương trình liên kết đặc biệt của OSC - Du học Úc

  [IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/Admin/LOCALS%7E1/Temp/msohtml1/01/clip_image001.jpg[/IMG]

  Chương trình liên kết đặc biệt của OSC - Du học Úc vừa học vùa làm

  Tại trường quản lý quốc tế ICMS, Australia học sinh sẽ học theo chương trình được thiết kế 3 học kỳ/năm trong đó có 2 ký học và 1 kỳ thực tập. Lương thực tập khoảng từ AU$ 2.500 - AU$ 3.000/tháng.

  Ngoài thời gian thực tập trên, học sinh vẫn được đi làm 20h/tuần theo quy định của Australia.

  Trường quản lý quốc tế ICMS là một trong những trường chuyên đào tạo các chuyên ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng tại Australia. Trường nằm tại khu du lịch Manly, nơi có hơn 135 khách sạn, nhà hàng đây là cơ hội cho sinh viên được đi thực tập và làm thêm.

  Trường đào tạo các chương trình: tiếng Anh, cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Chương trình đại học và thạc sĩ là chương trình của Đại học Macquarie, giảng dạy tại ICMS. Sau khi tốt nghiệp hai chương trình này, học sinh sẽ được cấp bằng của Đại học Macquarie.

  Các chuyên ngành của trường bao gồm: quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, quản lý sự kiện, quản lý dịch vụ bất động sản, quản lý dịch vụ bán lẻ, quản lý thể thao giải trí.

  Các bậc đào tạo bao gồm:

  + Cao đẳng (1 năm- 3 kỳ): Học sinh được thực tập 4,5 tháng (1 kỳ)

  + Cao đẳng nâng cao (2 năm - 6 kỳ): thực tập 9 tháng (2 kỳ)

  + Đại học (3 năm): thực tập 9 tháng. Lương thực tập tối thiểu AU$ 3.000/tháng

  + Thạc sĩ (1 năm): bao gồm thạc sĩ kinh tế quốc tế; thạc sĩ thương mại (chuyên ngành du lịch khách sạn và quản trị).

  Học phí của chương trình: Khoảng AU$ 20.650/năm (Xin liên hệ với OSC để biết học phí tại thời điểm hiện tại)

  Học sinh tham gia chương trình du học này không cần có chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL, không yêu cầu phỏng vấn. Học sinh cần mang theo các giấy tờ sau (bản sao):

  - Bằng cấp cao nhất

  - Bảng điểm hoặc học bạ

  - Chứng chỉ tiếng Anh ( nếu có)

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN
  Trụ sở: 339/79 A Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, HCM
  Tel:(08)35.26.42.49 – (08) 35.26.42.93 - (08)35.26.42.59 – (08) 35.26.42.54

  Fax:(08)35.26.42.59
  Email: duhocdaithienson@gmail.com
  Website: www.daithienson.com

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Tìm bài viết theo ID Topic

QUẢNG CÁO TEXTLINK

| Trang Rao vat online
| Mua ban may giat cu tại HCM
| nguồn hàng sỉ

Partner :
All times are GMT +7. The time now is 01:35 AM. .
Powered by vBulletin® Version 4.x.x
Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 AT Co.


Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com


Liên hệ quảng cáo : Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com
Hotline : 0909 30 17 67 (Mr. Thành) - 0988.955.969 (Mrs. Anh)