Hiện tôi đang bán lô đất ở NV21- Phước Long, khu vực thích hợp an cư nghỉ dưỡng rất tốt.
DT: 95.6m2, MT 5m, giá gốc: 4.8tr, đợt 1 đóng 20%.
Giá bán thấp nhất thị trường!
Khách hàng quan tâm liên hệ:Mr.Biên 0974489970-099.62.62.588

Thông tin dự án:
Khu đô thị mới Phước Long nằm trên địa bàn phường Phước Long, Nha Trang - Là 1 trong 4 dự án chi tiết của KĐT phía Tây đường Lê Hồng Phong. Khu vực dự án nằm ở cửa ngõ vào trung tâm thành phố, cách trung tâm không xa và có vị trí cảnh quan, không gian rất đẹp.
KĐTM Phước Long có tổng diện tích 48,2 ha, được chia làm 2 khu: khu A phía Bắc Đại lộ Nguyễn Tất Thành có diện tích 42,68 ha và khu B ở phía Nam Đại lộ Nguyễn Tất Thành có diện tích 5,52 ha.
Không gian trọng tâm trong khu vực của dự án là Đại lộ Nguyễn Tất Thành có 2 hướng đón chính với dự án: từ cửa ngõ phía Tây đón tầm nhìn từ cầu Bình Tân qua sông Quán Trường và từ hướng Đông - trung tâm thành phố về hướng Tây. Cả 2 hướng đều có tầm nhìn đẹp tới khu vực dự án (là khu vực bố trí các chung cư cao tầng) nên sẽ tạo được điểm nhấn và không gian đồ sộ cho KĐT. Trục đường số 1 nối liền các dự án đô thị mới phía Tây thành phố là trục giao thông vành đai phía Tây thành phố nối từ phía Bắc về phía Nam qua KĐT Phước Long. Đây là trục giao thông quan trọng có chỉ giới đường rộng 30m, dự án đã bố trí tập trung các công trình chung cư cao tầng, có khu vực tổ chức đất hỗn hợp bao gồm đất ở và dịch vụ - thương mại, tạo ra một không gian thông thoáng với kiến trúc cao tầng, tạo điểm nhấn đón tầm nhìn đẹp bằng các khối nhà cao tầng với phần nền phía sau là khu nhà biệt thự có nhiều cây xanh.

Trục giao thông cảnh quan đẹp trong KĐT được xác định theo hướng Đông Tây, nối khu cơ quan hành chính với khối nhà chung cư cao tầng. Hai bên trục đường sẽ là các khu nhà biệt thự và công trình công cộng của khu dân cư. Từ trục trung tâm này, các khu vực khác trong KĐT có sự liên hệ thuận tiện bằng các trục đường chính trong KĐT và là hướng liên kết chính của thành phố.

Giải pháp tổ chức không gian, cảnh quan trong KĐT được bố trí cho các khu vực. Đó là các công trình công cộng gồm cơ quan hành chính được bố trí bên trục giao thông Bắc Nam và trục Đông Tây, tạo không gian và tầm nhìn thông thoáng cho các công trình, tạo được hướng nhìn bề thế cho các công trình khu hành chính và văn phòng có tầng cao trung bình 3 tầng, mật độ xây dựng 40%. Phần đất giáp khu dân cư hiện có (khu dân cư chỉnh trang) được bố trí làm khu dịch vụ công cộng vừa phục vụ được cho khu ở vừa phục vụ cho khu dân cư chỉnh trang. Bên khu hành chính và văn phòng theo trục đường nối về khu chung cư là các công trình trường học của khu ở gồm: trường trung học cơ sở, trường tiểu học và mẫu giáo. Các công trình ở đây bố trí xây dựng từ 1 đến 3 tầng, mật độ xây dựng 40%, tổ chức nhiều không gian thoáng để bố trí cây xanh, sân bãi tạo không gian mát mẻ thông thoáng cho khu trung tâm. Đối diện với các khối trường học và cơ quan hành chính là không gian cây xanh - thể dục thể thao và khu biệt thự rộng lớn ở trung tâm của KĐT. Nơi đây bố trí công trình kiến trúc có mật độ thưa (nhà 2 đến 3 tầng) tạo thành lõi cây xanh rộng lớn cho khu ở, tạo không gian thông thoáng cho KĐT. Cuối khu công trình công cộng và khu biệt thự (về phía Tây) bố trí khu vực nhà chung cư cao tầng (15 tầng) kết hợp với khối dịch vụ, siêu thị - cũng là nơi có mật độ xây dựng thưa (40%). Đây là khu vừa làm nền và tạo điểm nhấn kiến trúc cho khu ở và từ các tầng cao của công trình có tầm quan sát rộng lớn quanh vùng, làm tăng giá trị ở và sinh hoạt cho những cư dân sinh sống ở khu vực này.

Còn lại các khu phía Bắc, phía Đông và phía Nam được bố trí các khu nhà liền kề sân vườn là hình thức khép kín cho KĐT. Nhà xây dựng tại khu vực này tối đa là 4 tầng với mật độ xây dựng 70%. Trong KĐT có bố trí 2 nhóm nhà tái định cư ở phía Đông Bắc và phía Tây Nam nhằm giải quyết phần nào đất ở tái định cư cho các hộ dân phải di dời, giải tỏa trong khu dự án. Nhà xây dựng tại khu tái định cư cao 2 đến 4 tầng, mật độ xây dựng đến 90%. Đặc biệt, hướng chính được chọn để xây dựng các công trình kiến trúc là hướng Bắc và hướng Nam, đây là các hướng ít chịu nắng nóng và đón được nhiều gió mát, là đặc điểm tận dụng tốt điều kiện tự nhiên của khu vực.

KĐTM Phước Long là một dự án có ý nghĩa xã hội rất lớn. Đó là việc hình thành một KĐTM khang trang, văn minh, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường và hạ tầng xã hội, phù hợp với quy hoạch đã được phê duyệt ở cửa ngõ phía Tây TP. Nha Trang. Bên cạnh đó, dự án sẽ khai thác sử dụng hiệu quả, giải quyết một phần nhu cầu bức thiết về nhà ở của người dân trên địa bàn thành phố, nâng cao giá trị sử dụng đất, tạo môi trường đầu tư hấp dẫn.