Được biết đến là một đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất khu vực cũng như trong Châu lục. Singapore có một hệ thống Giáo dục mang tính Quốc tế với hạ tầng cơ sở tiện nghi cho việc nghiên cứu…. Nổi tiếng với sự an toàn, sạch sẽ, văn minh và nền văn hóa đa sắc tộc vô cùng đặc sắc, Singapore là nơi lý tưởng cho việc học tập và nghiên cứu.

Chính phủ Singapore đặc biệt quan tâm đến Giáo dục và đã dành sự đầu tư đặc biệt 80 đến 90% kinh phí cho các trường Chính phủ. Vì vậy, được học tập tại các ngôi trường Công lập này là niềm mơ ước của tất cả các bạn học sinh, sinh viên.

Tháng 10 hàng năm Chính phủ Singapore tổ chức cuộc thi lớn nhất dành cho hoc sinh Quốc tế vào các trường Công lập có tên AEIS (Admission Exercise International Students). Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi đạt kết quả cao, học sinh phải nắm vững được những kiến thức về: Toán, Khoa học bằng tiếng Anh,…và tiếng Anh. Vì vậy, nếu có nguyện vọng vào học tại các trường Công lập. Trước đó học sinh nên tham gia một khóa học ôn luyên ngắn để các em nắm được phương pháp học và chuẩn bị đầy đủ hành trang kiến thức cho các em trước khi kỳ thi bắt đầu, thông thường khoảng từ 2 đến 6 tháng hoặc 1 năm.

Kết hợp với VietDragon cho chương trình đầu vào các trường Chính phủ là các trường có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu trong luyện thi và có uy tín nhiêu năm tại Singapore như: SSTC, Shelton, LP, Coleman, Dimenssion, St.Francis,..cùng đội ngũ Giáo viên giỏi ôn luyện tại khu học xá của các em, chúng tôi tin tường rằng tỷ lệ đạt của các em là tuyệt đối

Học sinh có thể đăng ký thời gian từ 1 tuần đến 2 tháng trong kỳ nghỉ hè, hoặc đăng ký khóa dài hạn từ 3 tháng đến 1 năm. Phụ huynh học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về điều kiện học tập và Giảng dạy ở những ngôi trường nổi tiếng và có kinh nghiệm trong luyện thi đầu vào Chính phủ này.
Thông tin chi tiết xin liên hệ http://vietdragon.edu.vn

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO & HỢP TÁC QUỐC TẾ RỒNG VIỆTVIETDRAGON GROUP
Trụ sở:3 Hoàng Ngọc Phách - Đống Đa - Hà Nội
HCM:135/36 Trần Hưng Đạo - Quận 1- Hồ Chí Minh
Singapore:Blk1003#08_04 Lower Delta Road, Singapore 099308
Tel: 04. 62738789 – Fax: 04. 62753373
Điện thoại hỗ trợ: 0974.654.029
Website: www.vietdragon.edu.vn – Email: admin@vietdragon.edu.vn