Để đáp ứng nhu cầu về 1 chiếc tai nghe chất lượng cao, chính hãng dành cho khách hàng, Mobilecute quyết định nhập thêm các dòng tai nghe chính hãng Sennheiser, SoundMagic... chính hãng phục vụ các anh chị em.
Các sản phẩm đã được chọn lựa kỹ, đều là những mẫu tai nghe được đánh giá cao trong tầm giá.

Topic này em xin giới thiệu về vài model Sound Magic
- Dòng tai nghe mới nổi đang phát sốt vì giá rẻ và chất lượng âm thanh tuyệt vời.
Soundmagic Hiện chưa có hàng Fake nên mọi người có thể yên tâm mua được hàng chính hãng ở mọi nơi.

Thông tin chi tiết thêm về sp vui lòng lien hệ:
Mr.Phương - 0988.070908 – 04.62969436
Yahoo: Mobilecute
Web: www.mobilecute.net
Địa chỉ: Cửa hàng Mobilecute – Số nhà 1- B3- Tập thể Đại Học Kinh Tế Quốc Dân – Ngõ 168 Trần Đại Nghĩa – HBT- HN

SoudMagic PL11
- Một sự lựa chọn không thể tốt hơn với mức giá dưới 500k cho 1 chiếc tai nghe.
Giá: 300k
Bảo hành 3 tháng.
Trích dẫn từ review trên Vozexpress ..
Không quá ngạc nhiên vì đã đọc qua những lời khen dành cho soundMAGIC tại head-fi.org, một trong những diễn đàn về headphone hàng đầu thế giới, nhưng tôi cũng phải bất ngờ đôi chút về âm bass của PL11: Chắc gọn, sâu và có lực. Ngay cả âm bass của những bản mix sử dụng âm thanh điện tử có thời gian ngân cực ngắn và tiết tấu dồn dập cũng được thể hiện tốt, không hề lùng bùng nhựa nhựa hay bị “dính” sang nhịp sau
SoundMagic Pl30
Lại 1 sự lựa chọn tuyệt vời nữa với mức giá dưới 800k
Pl30 tiện lợi với núm điều chính bass trên tai nghe và âm thanh hoàn hảo đến từng chi tiết.
Giá: 480k
Bảo hành 3 tháng.
Ở chế độ clear bass, âm thanh dày, gọn và chắc. Có cảm giác nó gợi lên những cảm xúc trong sáng, xoá tan những mệt mỏi và buồn phiền. Đây là chế độ mặc định của nhà sản xuất, tiếng bass dàn trải và rộng rãi .

Chỉ cần xoay nhẹ núm 1 chút, tiếng bass sẽ sâu dần. Nếu xoay hết cỡ để ở chế độ deep bass, bạn sẽ cảm nhận ngay sự thay đổi rõ nét. 2 trong 1 mà !
Âm thanh trở nên sâu lắng và truyền cảm. Còn tiếng bass chắc hơn và rõ ràng hơn.


Cũng phải nói thêm rằng dù để ở chế độ nào thì nó vẫn không làm người nghe mệt và đau đầu như các loại tai nghe khác. Sự khác biệt ở đây là do cách đeo tai nghe (quấn vòng qua tai chứ không phải nhét trực tiếp luôn)SoundMAgic PL21
Giá: 430k
Bảo hành 3 tháng

Head-fi cho rằng Pl21 là 1 trong những tai nghe có best build quality trong tầm giá 20$. Về chất âm, so với người anh em Sound Magic Pl11, Pl21 giống ở tiếng bass sâu, có lực và mạnh mẽ. Tuy nhiên dải mid của Pl11 bị bass lấn tương đối nhiều, điều này đã được khắc phục bởi Pl21. Chiếc tai nghe thuộc thế hệ sau này cân bằng ở cả 3 dải, nên nó không chỉ hợp với rock mà còn nghe vocal khá tốt.