Nếu như Teclast T51 là chiếc PMP được mong đợi nhất của Teclast trong năm 2009 thì Teclast X23 lại là chiếc Mp3 được mong đợi nhất trong thời gian này. Đẹp thật. Đó là câu nói đầu tiên khi mọi người nhìn thấy Teclasct x23.

Với thiết kế dạng line thanh mảnh, mặt trước máy là lớp nhựa bóng bẩy, phía sau máy được bọc bằng thép sáng bóng cực kỳ sang trọng, hơn thế nữa máy còn được phủ 1 lớp chống xước bảo vệ máy cực tốt. Teclast X23 trông vừa sang trọng lại vừa quyến rũ. Teclast X23 tiện lợi với chân cắm usb trực tiếp không cần cable giúp dữ liệu truyền được tốt hơn, các phím bấm chìm và rộng rãi rất dễ điều khiển, them vào đó là màn hình OLED 1,0 inch hiển thị cực kỳ rõ nét ngay cả dưới ánh sang mặt trời.

Thiết kế là 1 điểm cộng của Teclast x23, tất nhiên cũng phải nói đến những tính năng tuyệt vời của máy. Với Rockchip RK Nano mới nhất, tích hợp hệ thống âm thanh MS PlayFx đảm bảo để máy chơi tốt các định dạng âm thanh thông thường như Mp3, wma, aac…và nhằn luôn cả những định dạng âm thanh chất lượng cao như FLAC, APE với chất lượng tốt nhất. Thêm vào đó máy hỗ trợ các tính năng khác: Ghi âm với định dạng wav với thời gian lên đến 277h/4G, hỗ trợ đọc ebook với định dạng .txt hay .lrc, máy còn hỗ trợ quản lý thư mục cực kỳ thuận tiện….

Phím tắt lặp đoạn A-B cực tốt rất tiện dụng cho những người học tiếng anh, hỗ trợ đa ngôn ngữ, hold, back, chỉnh EQ, repeat, chống ồn…..
Giá: 650k cho dung lượng 4G

Giá KM: 590k


Thông tin chi tiết vui long liên hệ:
Mobile Cute - Mp3, mp4, iPod - Máy nghe nhạc thời trang
Số 1-b3 khu A - Đại Học KTQD - Cạnh Ngân Hàng VPBANK số 168 trên đường Trần Đại Nghĩa
Mr Phương
Tel: 0462969436 - 0988070908
Chat yahoo : kts_mobilecute
E-mail: nguyen.phuongktqd@gmail.com
Website: http://www.mobilecute.net