Đất LK AIC- Mê Linh, cạnh Cienco5, Phú Mỹ Hưng giữa lòng Hà Nội
Công ty Quốc tế VIT đang cần nhượng một số suất đất LK khu ĐTM AIC- Mê Linh, Đây là khu đô thị mới đẳng cấp cao, được ví như Phú Mỹ Hưng của miền Bắc, hướng tới đối tượng nhà đầu tư lớn, mua để làm khu nghỉ dưỡng gần thành phố.
Các ô đẹp chúng tôi đang có là: BT09,BT53,BT27,BT49 diện tích 172m2, nằm gần khu trung tâm TM , thuộc phần đất đã giải phóng mặt bằng và đổ cát xong,
Thông tin dự án:
1. Chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản AIC , trực thuộc Công ty Cp tiến bộ Quốc tế AIC .
2. Vị trí dự án:
a. Mặt đường Quốc lộ rộng 100m chạy thẳng ra đường Thăng Long – Nội Bài.
b. Sát cạnh Khu đô thị mới Cieno5 mở rộng, đối diện Khu đô thị của HUD, Diamon Park New. Bên phải là trường Tài chính Ngân hàng và Bệnh viện dành cho người thu nhập cao.
c. Cách Trung tâm hội nghị quốc gia 8km ( đường chim bay), cách ngã tư Nam Hồng 1,2km, cách cầu Thăng Long khoảng 5km.
d. Giao thông cực kỳ thuận tiện với 2 Tuyến Đường Chính, Đường 48m Đi qua Cầu Thượng Cát nối với Đường Lê Trọng Tấn của Hà Đông, Đường 100m Đi quốc lộ 3 hướng Cao Tốc Thăng Long Nội Bài .
3. Giá hợp tác: 13.9- 14tr/m2
a. Giá gốc trong HD: 500$/m2( Giá gốc cao, đảm bảo về chất lượng khu đô thị an toàn cho khách hàng).
Tiến độ thanh toán: Theo Hợp đồng hợp tác đầu tư, các nhà đầu tư đóng tiền đóng tiền làm 6 đợt. Khách hàng có thể vào Hợp đồng trực tiếp – Đợt 1: Đóng 43% khi ký Hợp đồng. Tính ra khoảng 1.1 tỷ/ô
– Đợt 2: Sau 3 tháng đóng 10%.
– Đợt 3: Sau 3 tháng đóng 15%.
– Đợt 4: Sau 3 tháng đóng 10%.
– Đợt 5: Sau 3 tháng đóng 15%.
– Đợt 6: Giao đất đóng 7%.
5. Tiềm năng tăng trưởng của dự án:
a. Là một trong số ít các khu đô thị đẳng cấp loại 1 tại khu vực Mê Linh, quần thể đẹp, có vốn đầu tư nước ngoài, được Công ty hàng đầu Đông Nam Á thiết kế, với tỷ lệ xây dựng thấp khoảng 40-50%, có rất nhiều không gian dành cho công trình công cộng và cây xanh.
b. Thuận tiện giao thông: mặt đường rộng 100m nối ra đường Thăng Long Nội Bài, cắt ngang đường vành đai 4 rộng 120m. Có trục đường 48m chạy xuyên qua dự án đi qua Cầu Thượng Cát và nối với Đường Lê Trọng Tấn của Hà Đông.
c. Kề sát nhiều quần thể lớn như Hà Phong, Cienco5, Khu ĐTM Sông Hồng, Khu ĐTM HUD, hưởng đầy đủ tiện ích từ các công trình xung quanh như trường Mầm non A, trường ĐH Tài chính Ngân hàng, Trường bán công Tiền phong, Bệnh viện dành cho người thu nhập cao, v.v…
d. Cách sân bay Nội Bải khoảng 8km, nằm trên đường từ Sân Bay về Thành phố, cửa ngõ của Thành phố. Tương lai đây sẽ là khu vực được đầu tư lớn để quảng bá hình ảnh của Hà Nội đến khách du lịch.
e. Hiện nay các nhà đầu tư đang có xu hướng đổ xô sáng đầu tư ở khu vực Mê Linh do số vốn đầu tư vừa phải, giá cả hợp lý, tiến độ dự án nhanh, tiềm năng tăng trưởng còn nhiều.
Thông tin bán hàng
Số lượng căn hộ có hạn, ưu tiên những khách hàng đăng ký trước.
Mọi thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ
Phòng kinh doanh – Công ty Quốc tế VIT
Địa chỉ: 80 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy – Hà Nội
Tư vấn trực tiếp:
PPKD Ms Nhật: 0975.682.811;
CVTV Mr Hai: 0977.032.487;

CVTV
Ms Quỳnh Anh: 0942.281.888
Website: www.dautubatdongsanvit.com.vn