"Biệt thự VINCOM VILLAGE - Cuộc sống đẳng cấp bậc nhất”
*Vị trí: Vincom Village Hà Nội tọa lạc tại Phường Phúc Lợi, Phúc Đồng,Việt Hưng, Gia Thụy, Long Biên, Tp Hà Nội. Nằm ngay khu ĐTM Việt Hưng và cách chân cầu Việt Hưng 3km.
*Quy mô Dự án
Diện tích khoảng 190 ha, được cho là một dự án sang trọng và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Dự án có mật độ xây dựng rất thấp, tất cả các biệt thự tại đây đều có sân vườn rộng và nhìn ra hồ .Diện tích xây dựng các hồ khoảng 41ha. Ngoài ra Bệnh viện, Trường học, Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí được xây dựng hiện đại và đồng bộ, thoả mãn tối đa các nhu cầu sinh hoạt cho mọi cư dân sinh sống tại Vincom village
*Tiến độ:
Dự án đang được triển khai và bàn giao toàn bộ vào quý III năm 2015.
Dự kiến chủ đầu tư sẽ làm hầm chui dưới lòng sông Hồng nối từ Trần Hưng Đạo. Sang dự án, Tính từ Hồ Gươm sang tới dự án khoảng 8km. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư, Nơi đầu tư hấp dẫn nhất tọa thế cân bằng cho 2 miền Đông – Tây của Hà Nội.

* Giới thiệu diện tích:
- Biệt thự song lập: 10m2 x 20m2 đến 25 m2. Nằm chủ yếu ở trung tâm của dự án, xung quanh là trường học PTCS, trường PTTH, trường mầm non, Bệnh viện. Biệt thự nằm trên bán đảo nhân tạo nối với các khu vực khác bằng cầu. Sông rộng, view đẹp. Giáp ranh giữa Biệt thự song lập và BTĐLCC - biệt thự đơn lập cao cấp .
- Biệt thự đơn lập: 15m2 x 25 m2. Nằm chủ yếu ở bên tay phải trung tâm của dự án. Biệt thự nằm trên bán đảo nhân tạo cũng được nối với các khu vực khác bằng cầu.
- Biệt thự đơn lập cao cấp (VIP): 20m2 x 25m2. Biệt thự nằm trên bán đảo nhân tạo cũng được nối với các khu vực khác bằng cầu với tỷ lệ xây dựng thấp cây xanh nhiều.
Công ty cổ phần bất động sản HBC land chúng tôi còn có rất nhiều dự án về căn hộ và đất nền với giá ưu đãi - cam kết giá bán cạnh tranh nhất thị trường, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và chọn được căn hộ ưng ý.
Sàn BĐS HBC : Ms Dung – 0972446311