Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh thân mến,
Trường Đại học Victoria (Victoria University of Wellington) là một trong các Đại học hàng đầu New Zealand. Với bề dày lịch sử hơn 110 năm phát triển, Đại học Victoria là một nơi tin tưởng để Quý phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn để phát triển con đường học vấn của mình.
Năm 2009, trường Đại học Victoria có trên 2700 nhân viên, và số sinh viên đăng ký vào trường năm 2009 đạt mức 22.270.
Để cung cấp đầy đủ thông tin cho quý phụ huynh các bạn học sinh, Đại học Kinh Tế TP HCM xin giới thiệu hội thảo về chương trình Đào tạo cử nhân thương mại và quản trị Quốc tế.
Để tìm hiểu và nhận quà của Chương trình Đào tạo cử nhân thương mại và quản trị, kính mời quý Phụ huynh và các em học sinh / sinh viên tham dự buổi Hội thảo ĐÀO TẠO CỬ NHÂN THƯƠNG MẠI VÀ QUẢN TRỊ QUỐC TẾ
CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO
19/6/2011
Người trình bày: Mr. Jeff Howe – Giám đốc các Chương trình Quốc tế, ĐH Victoria/NZ


9:30 – 9:45 Đón tiếp
9:45 – 9:55 Sơ lược về mối quan hệ giữa trường ĐH Kinh tế TP. HCM và ĐH Victoria, Wellington
9:55 – 10:25 Giới thiệu chi tiết Chương trình Liên kết giữa 2 trường đại học:
Thời gian đào tạo
Chi tiết về ngành học
Điều kiện tuyển sinh
Thông tin về học phí
Chương trình học bổng
10:25 – 10:35 Giới thiệu Đại học Victoria và Phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế của ĐH Victoria
10:35 – 10:45 Giới thiệu đất nước New Zealand và thủ đô Wellington
10:45 – 10:55 Tổng kết các sự kiện về Chương trình Liên kết
10:55 – 11:05 Thông tin tuyển sinh kỳ Hè 2011
11:05 – 11:20 Trao đổi kinh nghiệm học tập với cựu sinh viên
11:20 – 11:35 Trả lời thắc mắc & tặng quà

Chương trình Liên kết Đào tạo Cử nhân Thương mại và Quản trị giữa ĐH Victoria, Wellington và Đại học Kinh tế TP. HCM tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận môi trường học tập quốc tế và tốt nghiệp với bằng cấp Đại học Quốc Tế Victoria được công nhận trên toàn Thế Giới với chi phí thấp hơn rất nhiều so với học tại New Zealand.
Ưu điểm của chương trình Đào tạo cử nhân thương mại và quản trị này chính là việc được học ở Việt Nam trong vòng 1.5 năm. Điều này sẽ giúp cho sinh viên tiết kiệm được chi phí do học phí tại VN thấp hơn, ngoài ra sinh viên không phải chi trả sinh hoạt phí như ăn, ở, đi lại, bảo hiểm mà bất kỳ du học sinh nào cũng phải chịu. Trong khi đó, giáo trình mà sinh viên được học tại VN thì hoàn toàn giống tại NewZealand (du học tại chỗ). Trong thời gian học tại VN sinh viên có điều kiện làm quen với phương pháp dạy và học quốc tế vốn khác với phương pháp đào tạo trong nước, từ đó có khả năng thích nghi nhanh vào môi trường học mới, đạt được hiệu quả học tập (du học tại chỗ). Để đảm bảo sinh viên được học tập trong một môi trường cơ sở vật chất tốt, hiện đại và đạt chuẩn quốc tế, Chương trình đã được ĐH Victoria đầu tư toàn bộ về tiện nghi vật chất.
Khi sinh viên chuyển tiếp sang học tại Wellington, các em có thể yên tâm vì trường có một đội ngũ nhân viên để hỗ trợ cho các em như hỗ trợ thủ tục xin visa, đón rước tại sân bay, tư vấn về tìm chỗ ở, hỗ trợ việc học, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm thêm.
Hàng năm ĐH Victoria – New Zealand đón chào hơn 2,800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Với đội ngũ giảng dạy tầm cỡ quốc tế cùng với sự hỗ trợ các cơ quan chính trị, xã hội và kinh tế, ĐH Victoria hỗ trợ đắc lực các sinh viên của mình để họ thành công trong tương lai.(Đào tạo cử nhân thương mại và quản trị)