Village vincom sài đồng, vincom village sài đồng, chủ đầu tư vincom, biệt thự, nhà đất long biên, biệt thự nhìn hồ, Phúc lợi, sài đồng, long biên, biệt thự 190m2, 200m2, tháng 10 bàn giao xây thô biệt thự, tiến độ thi công, tiến độ đóng tiền,


Dự án VILLAGE VINCOM do tập đoàn Vincom làm chủ đầu tư, nằm tại phường Phúc Đồng, Phúc Lợi, Việt Hưng Sài Đồng, Long Biên, cách Hồ Gươm 8km. Là dựa án duy nhất tại Việt Nam có thiết kế 100% Biệt thự tại đây đều có sân vườn và nhìn ra Hồ, với mỗi Biệt thự sẽ được chủ đầu tư xây dựng một cây cầu dẫn ra hồ, để có thể lên Tàu hoặc Cano đi dạo trên hồ, diện tích xây dựng các hồ khoảng 41ha. Với thiết kế hồ uốn lượn quanh đô thị không khác gì thành phố kênh hồ Venive (Italia), khu đô thị Vincom village sẽ hứa hẹn là nơi sống lý tưởng thể hiện đẳng cấp của Quý khách hàng.
Dự kiến tháng 11 năm nay sẽ giao xây thô biệt thự.
Diện tích các căn biệt thự từ 195m2 đến 800m2 được kết cấu dưới 3 hình thức: Biệt thự song lập 10m2 x 20m2 đến 25 m2. Nằm chủ yếu ở trung tâm của dự án, xung quanh là trường học PTCS, trường PTTH, trường mầm non, Bệnh viện.
Biệt thự đơn lập: 15m2 x 25 m2. Với những mặt hồ rộng để gia đình bạn du thuyền thỏa thích và có những bữa tiệc nướng ngoài trời ấm cúng biết bao.
Biệt thự đơn lập cao cấp (VIP): 20m2 x 25m2. Biệt thự nằm trên con đường Bằng Lăng tuyệt đẹp và cũng được nối với các khu vực khác bằng các cây cầu vững chãi và lãng mạng nằm bao bọc quanh khu E1, tòa nhà trung tâm quản lý dự án.
Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được sở hữu những căn biệt thự sang trọng hạng nhất ở thành phố thu nhỏ đẳng cấp Village Vincom với giá hợp lý nhất.

Công ty Quản lý đầu tư và phát triển đô thị Việt Nam
Add: Tầng 4 tòa Vimeco, Lô E9, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, HN (đối diện trung tâm hội nghị Quốc Gia)
Hotline: Ms Thanh016 38 32 9999