Du học Thụy Sĩ tiết kiệm bứt phá, đơn vị dẫn đầu cung cấp học bổng du học Thụy Sĩ, tổ chức hội thảo du học Thụy Sĩ, HD thủ tục xin Visa thụy sĩ, Chứng minh tài chính.


Thuỵ Sĩ được biết đến là một đất nước có nền giáo dục đạt chuẩn cao và được công nhận trên toàn thế giới. Thế mạnh của Thuỵ Sĩ là đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn và ngành tài chính ngân hàng. Các bạn quan tâm về 2 ngành này hãy nghĩ ngay đến Thuỵ Sĩ.


Du học Thụy Sĩ SWISSEDU VIỆT NAM, dịch vụ tư vấn du học Thụy Sĩ là đại diện chính thức của hơn 30 trường công lập và tư thục tại nhiều thành phố khác nhau của Thụy Sĩ như Lausanne, Sion, Geneva đào tạo từ hệ phổ thông trung học, cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy bằng các ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Italia. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thủ tục xin Visa thụy sĩ tạo điều kiện nhất cho du học sinh.


Trong năm 2007, Du học Thụy Sĩ SWISSEDU VIỆT NAM đã phát triển và tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với các công ty cung cấp việc thực tập có lương tại Thụy Sĩ, Mỹ cũng như các nước nói tiếng Anh khác tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên đã và đang học tập tại Thụy Sĩ có thêm cơ hội ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn và cũng là cơ hội giúp các bạn sinh viên tự cải thiện vốn tiếng Anh của mình trong giao tiếp.


Với hệ thống trường tư thục chất lượng hàng đầu Thụy Sĩ, Swissstudy được ưu tiên một số học bổng du học Thụy Sĩ đáng kể dành cho sinh viên hệ cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành Du lịch, quản trị kinh doanh, quản lý khách sạn, ngân hàng tài chính....


Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập vào website của chúng tôi: http://www.thuysi.edu.vn/


Tags: Du hoc thuy si , hoc bong du hoc thuy si , visa thuy si