HOT NEWS: “Đón nắng hè, vui học anh ngữ”
Trong tháng 6, anh ngữ LONDON triển khai chương trình “Đón nắng hè, vui học anh ngữ”, nhằm mang đến nhiều cơ hội học tập hơn nữa cho các học viên với ưu đãi lớn nhất: “mua 1 tặng 1” cho tất cả các khóa học anh văn – tin học tại trung tâm.
Các khóa học cơ bản bao gồm:
- Tiếng anh cho trẻ em, người lớn, luyện thi du học.
- Tin học cho trẻ em, người lớn, chuyên ngành.
- Đào tạo kỹ năng sống cho trẻ.
- Tổ chức thi cấp chứng chỉ quốc tế, quốc gia
- Ký kết hợp đồng giảng dạy với các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.
Các quý phụ huynh và học viên muốn biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học vui lòng liên hệ: anh ngữ London, 19 Thái Hà, Đống Đa, HN - ĐT: 043. 5375407.
Để tìm hiểu về các hoạt động sắp tới của chúng tôi và biết rõ hơn thông tin về các khóa học mời bạn ghé thăm trang web: www.london.edu.vn
Giới thiệu về trung tâm:
London là một trong những tổ chức hàng đầu cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo do Liên Hiệp các Hội UNESCO cấp phép với trụ sở chính tại Hà Nội do Sở giáo dục và đào tạo Hà nội cấp phép. Từ lúc thành lập đến nay, tổ chức London đã đạt được nhiều thành tựu tại Việt Nam và nét chuyên biệt là một tổ chức giáo dục và đào tạo đầu tiên với vốn đầu tư từ Thụy Sỹ.
Ra đời tháng 1/1997 – năm được coi là sự trỗi dậy của Việt Nam với nhiều sự kiện đáng nhớ, hơn 10 năm hoạt động tích cực hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục, Trung tâm Giáo dục LONDON nhanh chóng hoà nhập vào không khí sôi động của đất nước khi trở thành thành viên chính thức của WTO năm 2006. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, sự đòi hỏi cao về chất lượng nguồn nhân lực vừa là cơ hội lớn, vừa là thách thức không nhỏ đối với LONDON
London nắm bắt những mô hình đào tạo hiệu quả của thế giới, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến. London mong muốn đa dạng các ngành đào tạo, nhằm tạo cho mọi tầng lớp nhân dân có cơ hội chuẩn bị và bổ sung những kỹ năng cần thiết trong quá trình giao tiếp và môi trường kinh doanh quốc tế.