Máy nén khí Ingersoll Rand, Wuxi, Ally Win đã được khẳng định thương hiệu trên toàn thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng thông qua các nhà máy nhiệt điện qua các nhà thầu nước ngoài, các ngành sản xuất xi măng, thép, đóng tầu, nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định trong thời gian dài.

Điều quan trọng hơn là giảm chi phí sản xuất trong việc tiết kiệm năng lượng điện so với các sản phẩm cùng loại. Ngoài ra, chiếm ưu thế về giá cả cạnh tranh trên thị trường máy nén khí , Wuxi, Ally Win sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đúng đắn.

Công ty VẠN XUÂN là nhà phân phối chính thức về Máy nén khí, Máy sấy khí của các hãng INGERSOLL RAND, WUXI sản xuất theo dây truyền công nghệ Atlas copco, Ally Win với đầu nén Đức. Phụ tùng chính hãng cũng như OEM: SOTRAS – Ý, ROTARS – ĐỨC cho tất cả các hãng máy nén khí.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp thiết bị và dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu về máy nén khí, đặt biệt là Ingersoll Rand, AtlasCopco, được đào tạo cùng với các chuyên gia người bản xứ sẽ cung cấp cho Quý công ty một dịch vụ tốt nhất.

Một số sản phẩm máy nén khí chúng tôi cung cấp:

- Máy nén khí Ally-Win
- Máy nén khí Wuxi
- Đầu Nén
- Máy Nén Khí Cũ - Cho Thuê

Để được tư vấn miễn phí, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẠN XUÂN
Phòng 13A- Nhà A1- Tập thể phụ nữ Trung ương, Số 39 đường Pháo đài láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Tel: +84 4 85873108/ +84 4 85873109
Fax +84 4 37871873 - Hotline : +84 936391338