OCEANAMI Luxury Home & Resort: “ Riêng một góc trời ”

Với quy mô 20ha, OCEANAMI Luxury Home & Resorttoạ lạc trên một bờ biển tuyệt đẹp kéo dài hơn 700m từ mũi kỳ vân đến khu du lịch Thuỳ Dương của vùng biển Long Hải. OCEANAMI Luxury Home & Resortnằm trong quần thể các resort nổi tiếng được nhiều du khách biết đến. OCEANAMI Luxury Home & Resortnổi bật lên như môt khu biệt thự riêng biệt và hoàn hảo, ánh lên niềm kiêu hãnh của những chủ nhân nơi đây.
OCEANAMI Luxury Home & Resortsở hữu một vị thế phong thuỷ tuyệt hảo, sau lưng tựa núi Minh Đạm – Huyền Vũ, biểu tượng của quý nhân, của sự phù trợ, trước là bờ biển dài quanh co uốn lượn nơi hội tụ của sinh khí đất trời. Càng tuyệt vời hơn khi OCEANAMI Luxury Home & Resortcòn được bao quanh bởi dãy đồi hai bên tạo thế Thanh Long – Bạch Hổ ngày đêm che chở, mang đến sự an tâm tròn đầy và hơn cả là sự bình yên cho những chủ nhân nơi đây. Hãy đến với OCEANAMI Luxury Home & Resortđể cảm nhận những tinh hoa của thiên nhiên, của vạn vật dành cho bạn!
OCEANAMI Luxury Home & Resorthội tụ đủ tất cả những tiện ích cầu kỳ nhất cho một lối sống thượng lưu: những nhà hàng sang trọng, terrace coffe, siêu thị, hệ thống spa thượng hạn, khu vui chơi giải trí hiện đại…..Và độc đáo hơn thế nữa OCEANAMI Luxury Home & Resortcòn mang đến cho bạn cơ hội để trải nghiệm những cảm giác mới lạ và sảng khoái tuôn trào với những môn thể thao trên biển. Hãy đến và cảm nhận…tất cả đều trong tầm tay của bạn!
OCEANAMI Luxury Home & Resorttôn vinh nghệ thuật tận hưởng và khẳng định đẳng cấp đỉnh cao qua phong cách trang trí tinh tế, sang trọng trong từng ngôi biệt thự.
Diện Tích: 360m2 – 1.140m2. Giá bán 7,3 tỷ - 20 tỷ một căn Biệt Thự hoàn thiện, giá bán đã bao gồm VAT. Thời gian thanh toán 28 tháng. Có % hoa hồng cho người giới thiệu.
Phần thưởng độc đáo lần đầu tiên tại Việt Nam trị giá 8,5 tỷ, cùng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Để biết thêm chi tiết OCEANAMI Luxury Home & Resort, Quý Khách vui lòng LH: Ms Hà 0906.663.693 - Mr.Phú: 090.7968.379. Email: phuhungthinh79@gmail.com