Cách chăm sóc và nuôi dạy trẻ
Theo các tài liệu nghiên cứu, thì những năm phát đầu đời của trẻ rất quan trọng, nó quyết định cuộc sống tương lai của trẻ sau này, nếu biết quan tâm đầu tư đúng cho trẻ lúc này sẽ tạo tiền đề tốt cho trẻ trong tương lai.
Nếu biết khuyến khích, nuôi dưỡng và đầu tư cho trẻ trong giai đoạn này, ngay từ việc học tập trẻ sẽ dần cảm thụ kiến thức, hình thành kỹ năng khám phá, khả năng tư duy. Và ngược lại, vì gia đình ít quan tâm, ít đầu tư sẽ khiến cho năng lực ấy bị ức chế, thậm chí là thui chột, biến trẻ thành con người thụ động, tư duy chậm, phát triển kém thông minh và không toàn diện.
Để hỗ trợ các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy trẻ trong giai đoạn quan trọng này, tổ chức Yeah Quốc Tế sau nhiều năm nghiên cứu đã cho phát hành bộ sách CON HỌC GIỎI.
Khi CON HỌC GIỎI "ra đời" đã được tán dương tại cuộc họp Ban Tuyên giáo TW ngày 01/10/2010, hơn thế nữa được đánh giá là một sản phẩm của công trình nghiên cứu đổi mới giáo dục mầm non thành công nhất từ trước tới nay và các Vụ trưởng, Vụ phó giáo dục không ngần ngại lấy CON HỌC GIỎI làm đề tài đi dự hội thảo cải cách giáo dục toàn cầu được tổ chức tại Mexico ngày 16 - 18/10/2010. Tại hội thảo CON HỌC GIỎI, đã cho các đại biểu nước bạn thấy rằng nền giáo dục mầm non Việt Nam đã thực sự được khẳng định vị thế của mình trong công cuộc cải cách và đổi mới giáo dục mầm non toàn cầu.
Xem thông tin tại: conhocgioi.vn Liên hệ: Thúy An - 04.85891416 và 0979 419 252 để được hỗ trợ tư vấn.
Yahoo: nguyenthuyan0306
Email: nguyenan0409@gmail.com